Thiết kế Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Mặc dù là nhà ở xã hội, nhưng  Rice City Thượng Thanh được thiết kế với phong cách hiện đại, tiên tiến với rất nhiều các tiện ích đi kèm, mà có lẽ không có dự án NOXH nào có được:

Với thiết kế tòa nhà cao 22 tầng nổi, trong đó có 02 tầng thương mại, từ tầng 3 đến tầng 22 là căn hộ chung cư với diện tích từ 59m2 đến 74m2. Cùng với đó tòa nhà được xây dựng với 03 tầng hầm, đảm bảo cho việc để xe cho toàn bộ cư dân kể cả ô tô và xe máy.

Thiết kế Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh 1

 

Về tổng quan thiết kế:

  • Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được thiết kế với 02 đơn nguyên nối với nhau và được ngăn cách bởi cửa chống cháy. Mật độ của cả tòa là 30 căn/ 2 đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên có 05 thang máy và 02 thang thoát hiểm, mật độ 75 căn/thang máy, đảm bảo cho việc di chuyển giao thông đứng trong tòa nhà.
  • Với 02 tầng thương mại và dịch vụ với các tiện ích đi kèm như: Siêu thị, nhà trẻ, Cafe, phòng tập Gym, trung tâm mua sắm… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
  • Với 03 tầng hầm, đảm bảo cho việc để xe ô tô + xe máy cho toàn bộ cư dân trong tòa nhà. Đây là một điểm rất đặc biệt tại dự án Nhà ở Xã hội Rice City Thượng Thanh này.
  • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy được trang bị với những thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn.
  • Hệ thống Phòng rác được thiết kế kín và sạch sẽ qua 2 lớp cửa, rác được gom vào thùng và vận chuyển 01 lần/ngày. Điều này đảm bảo môi trường sạch sẽ cho khu vực phòng rác.

Thiết kế Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh 2

Về thiết kế chi tiết các căn hộ:

  • Tất cả căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp bên ngoài. Đặc biệt tất cả các phòng khách và các phòng ngủ đều lấy ánh sáng và gió tự nhiên.
  • Các căn hộ ở đây được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích 59m2 đến 74m2 và 2 WC. Điều này giải quyết được rất nhiều các vấn đề về Nhà ở xã hội đã xây dựng trước đây với những sự bất cập như: diện tích quá nhỏ, một căn hộ chỉ có 1 vệ sinh.
Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686