Chủ đầu tư BIC đơn vị đi đầu trong việc xây dựng nhà ở xã hội có chất lượng cao

Trong những năm gần đây, những khu nhà ở xã hội dành cho những người thu nhập thấp, những người đang khó khăn về nhà ở đang được ưu tiên xây dựng và phát triển, nhất là ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh…

Với tính chất đặc trưng của NOXH có diện tích nhỏ đến vừa, rất phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập thấp đến trung bình. Cùng với đó là việc hỗ trợ về giá bán, thuế… điều này giúp cho những người chưa có nhà ở dễ dàng tiếp cận được với phân khúc NOXH giá rẻ này hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những ưu điểm của Nhà ở xã hội, thì chất lượng của các công trình cũng được rất nhiều người quan tâm.

Được thành lập từ ngày 03/05/2007 và được Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102237311 cấp lần 15 ngày 21/01/2014, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam nổi lên là một đơn vị xây dựng những dự án Nhà ở xã hội có chất lượng cao, với thiết kế hiện đại, đồng bộ và đầy đủ các tiên ích như những tòa chung cư thương mại khác. Điều này đã được chứng minh qua các dự án tiêu biểu mà BIC đã xây dựng và đi vào hoạt động như sau:

  • Tòa Bắc – Rice City Tây nam Linh Đàm
  • Tòa Trung – Rice City Tây nam Linh Đàm
  • Tòa Nam – Rice City Tây nam Linh Đàm
  • Tòa Rice City Sông Hồng – Phố Gia Quất – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – Tp. Hà Nội.
  • Và trong năm 2020 này, Chủ đầu tư BIC sẽ đầu tư xây dựng tòa Nhà ở xã hội, chung cư Rice City Thượng Thanh với quy mô lớn hơn tại Phố Gia Quất – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên
Chung cư Rice City Thượng Thanh
Rice City Thượng Thanh

Qua các dự án trên mà BIC đã triển khai và đi vào sử dụng, có một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng chất lượng công trình và các dịch vụ tiện ích mà NOXH do Chủ đầu tư BIC xây dựng chẳng kém gì những tòa chung cư thương mại bên cạnh. Và ở một điểm nào đó có thể nói rằng những dự án NOXH của BIC làm Chủ đầu tư còn có một số điểm nổi trội hơn những tòa chung cư thương mại khác cùng khu vực. Điều này được chứng minh qua những điểm sau:

  • Chất lượng xây dựng đảm bảo tính bền vững, cũng như về mặt thẩm mỹ
  • Dịch vụ đi kèm đầy đủ như: Rạp chiếu phim CGV, bể bơi, thang máy dùng hệ thống cảm biến vân tay, khu vui chơi cho trẻ em, Siêu thị, hầm để xe…
  • Ngoài ra công tác an ninh, bảo vệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt đã xây dựng nên thương hiệu của Chủ đầu tư BIC.

Tất cả những điều trên có thể nói rằng, Chủ đầu tư BIC đã là đơn vị đi đầu, tiên phong trong việc Xây dựng NOXH có chất lượng cao, xóa tan những nghi ngờ về chất lượng nhà ở xã hội.

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686