Chung cư Udic Westlake đường Võ Chí Công

CHUNG CƯ UDIC WESTLAKE

HOTLINE 0985.914.686

Được đầu tư và xây dựng ngay trên mặt đường Võ Chí Công do Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC làm Chủ đầu tư là một tổ hợp các chung cư Udic Westlake và biệt thự Udic Westlake.

I/ TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ UDIC WESTLAKE

– Tên thương mại của dự án: Udic Westlake.
– Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic.
– Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội UAC.
– Đơn vị thi công: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic.
– Tổng mức đầu tư dự án: 2,1 tỷ USD.
– Quy mô của dự án: bao gồm 50 tòa chung cư có độ cao từ 17 đến 23 tầng và 2500 ngôi biệt thự Udic Westlake. Cùng với đó là hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm và văn phòng cho thuê được quy hoạch ngay trong siêu dự án này.

II/ VI TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ UDIC WESTLAKE

– Dự án Udic Westlake được xây dựng trên mặt đường Võ Chí Công (vành đai 2) – phường Xuân La – quận Tây Hồ – thành phố Hà Nội, con đường nối liền từ quận Tây Hồ qua cầu Nhật Tân sang sân bay Nội Bài.
– Vị trí của dự án nằm sát Hồ Tây nơi có không khí trong lành và thoáng mát, khí hậu được điều tiết bởi con sông Hồng và hồ nước có diện tích bề mặt lớn nhất Hà Nội là 5.3km2 là hồ Tây. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến những trung tâm văn hóa, giải trí, chính trị, y tế, trường học của trung tâm thành phố Hà Nội.

vị trí chung cư udic west lake

III/ NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ UDIC WESTLAKE

1. Chủ đầu tư uy tín UDIC
Với khẩu hiệu của tổng công ty “ UDIC hạ tầng nâng tầm cuộc sống” đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng qua các dự án mà Udic đã đầu tư xây dựng. Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, tiền thân Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC là Công ty san nền thuộc Sở xây dựng Hà Nội được thành lập từ năm 1971.
Các dự án mà Chủ đầu tư UDIC đã thi công và thực hiện: Khu đô thị mới Trung Yên, Tổ hợp nhà ở cao tầng 27 Huỳnh Thúc Kháng; Chung cư cao tầng Trung Yên 1; Hỗn hợp nhà ở cao tầng, dịch vụ thương mại và văn phòng tại lô đất N02 KĐT mới Hạ Đình; Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 (Udic Complex); Dự án Unimax Twin Tower 210 Quang Trung – Hà Đông; Udic Riverside và tới đây là giai đoạn 3 của dự án Udic Westlake tại khu đô thị Nam Thăng Long.

2. Vị trí vàng – Đường Võ Chí Công
Với vị trí vàng trên đường vành đai 2 trên mặt đường Võ Chí Công thuộc quận Tây Hồ, một trong những quận nằm trong trung tâm của thành phố Hà Nội. Hệ thống giao thông được kết nối đồng bộ và hoàn chỉnh, bao quanh là hồ Tây và sông Hồng nơi không khí luôn luôn trong lành và mát mẻ.

3. Quy mô của dự án UDIC Westlake
Quy mô dự án được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện với 50 tòa chung cư Udic Westlake và 2500 lô biệt thự cao cấp. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng kèm theo như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay như công viên, khu vui chơi giải trí được thiết kế ngay tại nơi này như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích.

udic westlake
4. Thiết kế chung cư Udic Westlake
Các tòa chung cư UDIC Westlake được thiết kế với độ cao vừa phải từ 17 đến 23 tầng cùng với đó là 2500 ngôi biệt thự cao cấp. Tất cả các căn hộ được thiết kế với diện tích hợp lý, các phòng đều được bố trí với tiêu chí hướng sáng và hòa nhập với thiên nhiên nơi giao thoa giữa cuộc sống của con người với thiên nhiên tại chung cư Udic Westlake và biệt thự Udic Westlake.

Chung cư Udic Westlake đường Võ Chí Công 1
5. Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại
Với vị trí nằm ngay tại quận Tây Hồ nơi đặt các trụ sở ban ngành đầu não của thành phố Hà Nội nói riêng cũng như của cả nước nói chung. Udic Westlake sẽ là nơi hội tụ của một cộng đồng cư trí thức, văn minh và hiện đại.

bán chung cư udic westlake

6. Tiện ích hoàn hảo
Với quy mô của một siêu dự án, thì tại nơi đây đã tích hợp tất cả những tiện ích như: nhà trẻ, trường học, công viên, siêu thị, bể bơi… và rất nhiều những tiện ích khác nữa. Chính vì thế cư dân Udic Westlake sẽ được thừa hưởng một cuộc sống đầy tiện nghi và hoàn hảo ngay tại nơi mình sinh sống.

 chung cư 122 vĩnh tuy

Nhà trẻ

Rate this page
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686