dự án hoàng nông đại từ

Nacico chính thức là nhà đầu tư dự án Hoàng Nông Đại Từ Thái Nguyên

Ngày 15/6/2022 vừa qua UBND tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định số 1295/QĐ-UBND giao cho Nacico là nhà đầu tư thực hiện dự án Điểm dân cư nông thôn số 1 Hoàng Nông, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ.

Dự án Điểm dân cư nông thôn số 1 Hoàng Nông, nằm trên địa bàn xóm Ao Mật và xóm Làng Đảng, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch là 3,86 ha, với 156 căn nhà liền kề, dân số trong khu vực quy hoạch dự kiến khoảng 600 người. Khu quy hoạch được tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan với chức năng là khu dân cư nông thôn theo hướng đô thị hiện đại, xây dựng mới kết hợp với cải tạo chỉnh trang; tổ chức không gian hài hòa giữa dân cư mới và khu dân cư hiện hữu, gắn kết giữa công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan xung quanh tạo lên một quản thể đồng nhất cho toàn khu. Không gian kiến trúc cảnh quan phát triển dọc theo trục đường liên xã có lộ giới 17m và 15m được tạo bởi công trình công cộng, cây xanh và khu dân cư mới. Các khu chức năng được tổ chức phù hợp với nhu cầu sử dụng khai thác, đồng bộ về hạ tầng và phù hợp với văn hóa, sinh hoạt của địa phương.

Việc đầu tư dự án đồng bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và cảnh quan đô thị, sẽ đáp ứng nhu cầu của một khu dân cư nông thôn đa dạng hiện đại, mặt khác với năng lực về tài chính và kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án tương tự như trên, Nacico sẽ triển khai đầu tư đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn theo đúng kế hoạch. Chắc chắn dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế xã hội của xã Hoàng Nông nói riêng và huyện Đại Từ nói chung.

Dự án Hoàng Nông Đại Từ Thái Nguyên 3

Vị trí dự án điểm dân cư Hoàng Nông

  • Vị trí Dự án điểm dân cư số 1 Hoàng Nông thuộc đia phận Xóm Ao Mật và xóm Làng Đảng- Xã Hoàng Nông – Huyện Đại Từ – Tỉnh Thái Nguyên cách trung tâm thị trấn Hùng Sơn khoảng 10km.

+ Phía Bắc tiếp giáp với xã La Bằng, Bản Ngoại

+ Phía Nam tiếp giáp với xã Mỹ Yên

+ Phía Đông giáp với xã Khôi Kỳ, Tiên Hội và Bản Ngoại

+ Phía Tây nằm tiếp giáp với dãy núi Tam Đảo

  • Dự án dân cư số 1 Hoàng Nông nằm trên trục đường liên xã rộng 15 – 17m. Đây là điểm kết nối giao thương hàng hóa giữa xã Hoàng Nông với các xã lân cận. Điều này tạo tiền đề cho việc phát triển kinh tế xã hội, đưa Hoàng Nông thành một xã giàu mạnh nói riêng và cả huyện Đại Từ nói chung.

Dự án Hoàng Nông Đại Từ Thái Nguyên 4

Các dãy liền kề của dự án

Tổng số có 156 lô liền kề được chia thành các dãy như sau:

Tiến độ thanh toán dự án

Tiến độ thanh toán được chia thành 04 đợt:

  • Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng
  • Đợt 2: Ngay sau khi ký hợp đồng, trong vòng 07 ngày khách hàng thanh toán 30% Giá trị hợp đồng
  • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 65% Giá trị hợp đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng chuyển nhượng
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 5% Giá trị hợp đồng còn lại ngay khi có thông báo bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất

Liên hệ ngay 0985.914.686 để được hỗ  trợ 24/7

Giá bán cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng

Mục lục dự án

Tin tức mới

Rate this page
0985.914.686