Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, dự án được chờ đợi nhất năm 2020

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang khan hiếm nguồn cung tất cả các phân khúc từ biệt thự, liền kề, chung cư. Cùng với đó là giá bán bất động sản vẫn tăng mạnh, điều này gây khó khăn cho việc những người có thu nhập thấp khó có thể mà sở hữu được một căn nhà để an cư lập nghiệp.

Với tình hình như thế, Công ty Cổ phần BIC Việt Nam dự định sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua tại dự án” Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh” thực sự là một tin rất mừng đối với những người đang có nhu cầu về nhà ở giá rẻ. Do đó có thể nói rằng đây là một dự án được mong chờ nhất năm 2020.

Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, dự án được chờ đợi nhất năm 2020 1
Rice City Thượng Thanh

Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh có những đặc điểm ưu việt mà các dự án khác không có, điều này có thể liệt kê qua những điểm sau:

  • Thứ nhất: Được xây dựng bởi một Chủ đầu tư uy tín và rất nổi tiếng về các dự án Nhà ở xã hội đã xây dựng và đang đi vào hoạt động, đó là Công ty Cổ phần BIC Việt nam. Với những dự án như Tòa Bắc – Tòa Trung – Tòa Nam Rice City Linh Đàm hay mới đây nhất là tòa Rice City Sông Hồng. Tất cả đều thể hiện sự trau chuốt, cẩn thận và chuyên nghiệp từ việc xây dựng, mỹ quan, quản lý vận hành của BIC.
  • Thứ hai: Vị trí của Rice City Thượng Thanh được cho là rất thuận tiện khi mà từ đây cách phố Cổ chỉ 2.5km, hay đến trung tâm Hồ Gươm chỉ khoảng 4km. Ngoài ra dự án còn được đấu nối với khu Khai Sơn City, nơi đấu nối hạ tầng khu vực Long Biên.
  • Thứ ba: Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh mang trong mình đầy đủ những tiện ích như các chung cư thương mại đắt tiền khác: Hầm để xe, bể bơi, nhà trẻ, Siêu thị, phòng Gym, Spa… Đây là điểm nổi bật mà Chủ đầu tư BIC mang lại, trong khi những dự án cùng phân khúc khác sẽ không có được.

Với những ưu điểm trên, phải nói rằng dự án Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và được chờ đợi nhất năm 2020.

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686