Sự bùng nổ phân khúc chung cư Bắc Ninh giá rẻ, nhà ở xã hội Bắc Ninh

Trong những năm gần đây Bắc Ninh đang nổi lên là một tỉnh có được sự thu hút rất mạnh về những ngành công nghiệp với hàng loạt các tập đoàn, công ty lớn của nước ngoài đầu tư. Đó là hàng loạt những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản … Chính điều này đã làm tăng nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên của các khu công nghiệp đang làm việc và sinh sống tại thành phố Bắc Ninh.

Sự bùng nổ phân khúc chung cư Bắc Ninh giá rẻ, nhà ở xã hội Bắc Ninh 1
Nắm bắt được xu thế này, hàng loạt các dự án chung cư Bắc Ninh được ra đời, nhất là những dự án có giá rẻ phục vụ những đối tượng khách hàng là những cán bộ công nhân viên. Đồng thời đây cũng là kênh đầu tư rất hiệu quả của những nhà đầu tư với mức giá cho thuê rất cao. Điển hình trong những năm gần đây hàng loạt các dự án như chung cư Cát Tường, Cát Tường Eco, V-City; Chung cư Vincom Bắc Ninh; trước đây nữa là chung cư Viglacera…
Việc đưa ra những sản phẩm chung cư có diện tích vừa phải từ 30 – 75m2 rất phù hợp với tầm tài chính của những người có thu nhập từ mức trung bình đến khá. Với việc bỏ ra từ 300 triệu đến 750 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh với đầy đủ các tiện nghi.
Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của các ngân hàng, khách hàng có thể vay vốn đến 85% giá trị hợp đồng căn hộ. Chính vì vậy đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi cho việc sở hữu một căn hộ với giá rẻ.
Với những yếu tố dân số ngày càng tăng tại thành phố Bắc Ninh (người nước ngoài cùng với số lượng lớn cán bộ công nhân viên tại các khu công nghiệp). Cùng với việc xây dựng những tòa chung cư có giá rẻ với diện tích hợp lý và sự đồng hành hỗ trợ bên phía ngân hàng, thì phân khúc chung cư thu nhập thấp Bắc Ninh đã gần như chiếm trọn được thị trường.
Cũng trong thời điểm này, Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và bất động sản HUDLAND đã đầu tư và xây dựng Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thuộc địa phận phường Võ Cường – thành phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh. Với việc đầu tư xây dựng 270 ô liền kề thì HUDLAND cũng đã xây dựng Khu nhà ở thu nhập thấp Bắc Ninh với việc góp một phần vào việc hỗ trợ, xây dựng nhà ở cho những người chưa có nhà ở với giá thành rất thấp, nhưng giá trị thì không thấp.
Việc xây dựng những tòa chung cư giá rẻ đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về nhà ở cho người dân đang sống và làm việc tại Bắc Ninh. Điều này góp một phần vào việc đưa thành phố Bắc Ninh trở thành một thành phố đông dân, phấn đấu đến năm 2022 trở thành thành phố trực thuộc của Trung Ương.

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686