DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 2

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG

Dự án Hudland Bình Giang thành Phố Hải Dương đã được phê duyệt và dự kiến mở bán quý I năm 2021. Batdongsanhud.com.vn chính thức nhận thông tin và tư vấn khách hàng quý III 2020.

I/ TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG – HẢI DƯƠNG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản HUDLAND. Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô Vị trí: Dự án được quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 nằm trong phạm vi của thôn Phủ – xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, Mỹ Trạch – xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Phạm vi quy hoạch của dự án Hudland Bình Giang . –    Phía Đông Bắc: Giáp với tuyến đường tỉnh lộ 392 và thôn Mỹ Trạch xã Bình Minh. –    Phía Đông Nam: Giáp tuyến đường tỉnh lộ 394. –    Phía Tây Nam: Tiếp giáp với thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh. –    Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với thôn Quang Tiền, xã Bình Minh. Diện tích quy hoạch dự án: 43.83ha.
Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương
Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương

II/ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG

Dự án Hudland Bình Giang trong tổng thể không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan toàn khu đô thị, các công trình kiến trúc có tính định hướng không gian khu vực được xác định như các công trình có chức năng tạo điểm nhấn kiến trúc, các công trình điểm nhấn có các đặc trưng như khối tích, chiều cao công trình, cảnh quan đô thị, tượng đài, quảng trưởng nhỏ… có vị trí tại các điểm nút giao thông, điểm cuối các trục chính đô thị, trung tâm các khu ở.

Hệ thống hồ điều hòa quanh dự án Hudland Bình Giang
Hệ thống hồ điều hòa quanh dự án Hudland Bình Giang

Không gian xung quanh dự án Hud Bình Giang Hải Dương các công trình điểm nhấn là tổ hợp các yếu tố kiến trúc bao gồm công trình, quảng trường, cây xanh công viên, mặt nước, giao thông…

III/ CÁC KHU VỰC CHỨC NĂNG CỦA DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG

Lối vào các khu đô thị Hudland Bình Giang được tổ chức từ hai hướng, hệ thống giao thông kết nối mạch lạc. Khu vực công cộng và khu cây xanh, mặt nước kết hợp tạo nên một khoảng không gian mở tại khu đô thị.

Khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương
Khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương

Điểm cuối nổi bật của khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương là hệ thống giao thông mạch lạc, hệ thống mương nước, cây xanh đan xen, các công trình sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhóm ở phân bố đều sẽ mang lại điều kiện sống tốt cho người dân.

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 3 Ngoài các khu cây xanh tập trung phục vụ thể thao, nhu cầu sức khỏe của người dân, các không gian cây xanh nhỏ của từng cụm nhà cũng được bố trí tại các nhóm nhà ở, kết nối với đường phân khu để tạo nên không gian mở, cảnh quan cho trục đường chính.

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 4 Tổ chức các trục đường giao thông nội bộ của dự án Hudland Bình Giang Hải Dương vào từng lô đất, điều này nâng cao được điều kiện sống cho người dân khi không phải chịu những tiếng ồn của phương tiện chạy qua, và giảm việc các phương tiện từ một số nhóm ở tiếp xúc trực tiếp với trục đường chính.

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 5

Bên cạnh các khu vực công cộng có gắn kết với các bãi xe tĩnh, sẽ rất cần thiết cho sự tập trung các phương tiện này sau khi đô thị hình thành.

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 6 Khu vực quảng trường nhỏ nơi quần thể cư dân thư giãn, vui chơi cùng con nhỏ, gia đình vào sáng sớm hay chiều tối là thời điểm lý tưởng nhất.

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 7

Xung quanh dự án Hudland Bình Giang có hệ thống cây xanh, hồ nước sạch giúp không gian thêm sanh, sạch và trong lành. Không gian nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh và an lành.

DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 8Trục đường nội khu với hệ thống vỉa hè rộng, nhiều cây xanh hướng về tòa tháp.DỰ ÁN HUDLAND BÌNH GIANG HẢI DƯƠNG 9

Dự án Hudland Bình Giang dự án con cưng đầu tay của Hudland tại Hải Dương hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho con người, cư dân nơi đây thêm Văn Minh – Hiện đại – Tiện Nghi hơn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NGAY, XIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH HUD HOTLINE: 0985 914 686