CĂN 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI RICE CITY THƯỢNG THANH – LONG BIÊN

 Trong mặt bằng thiết kế của tòa nhà xã hội, chung cư Rice City Thượng Thanh thì số lượng căn hộ có mẫu CH.B1 và CH.B2 chiếm đại đa số trong tổng số căn hộ trên một mặt sàn.

Thông số kỹ thuật các mẫu căn hộ CH.B1 và CH.B2 như sau:

  • Số lượng căn hộ có mẫu thiết kế CH.B1 là 09 căn/sàn
  • Số lượng căn hộ có mẫu thiết kế CH.B2 là 08 căn/sàn
  • Diện tích thông thủy các căn CH.B1 và CH.B2 là 69.9m2
  • Các căn hộ được thiết kế với 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, 01 ban công, phòng khách và phòng bếp.
  • Mẫu căn hộ CH.B1 có các căn hộ cửa vào hướng Tây, ban công hướng Đông và ngược lại.
  • Mẫu căn hộ CH.B2 có các căn hộ cửa vào hướng Bắc, ban công hướng Nam và ngược lại.

CĂN 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI RICE CITY THƯỢNG THANH – LONG BIÊN 1

Chi tiết thiết kế các mẫu căn hộ CH.B1 và CH.B2 chung cư Rice City Thượng Thanh được mô tả như sau: Từ cửa chính đi vào bên tay trái hoặc bên phải (đối với căn bên cạnh) là WC1, tiếp đó là khu vực phòng bếp và phòng ăn đối diện.  Tiếp theo đó là không gian của phòng khách, sau đó bên phải hoặc bên trái (đối với căn bên cạnh) là không gian của Phòng ngủ 1 và phòng ngủ Master. Trong đó phòng ngủ 1 có cửa sổ trực tiếp lấy ánh sáng tự nhiên, còn phòng ngủ Master có nhà vệ sinh bên trong và được kết nối với ban công để lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài vào thông qua cửa sổ bằng kính.

Đây là hai mẫu căn hộ phổ biến nhất trong thiết kế của chung cư Rice City Thượng Thanh với diện tích vừa phải, không quá rộng và cũng không quá hẹp với một căn hộ có 2 phòng ngủ và 02 vệ sinh. Điều này đảm bảo sinh hoạt thoải mái cho những gia đình có con nhỏ. Trong thiết kế căn hộ của mẫu CH.B1 và CH.B2 phòng khách và 2 phòng ngủ được tận dụng tối đa lấy ánh sáng và gió tự nhiên. Điều này đảm bảo cho một không gian sáng sủa và mát mẻ cho căn hộ.

 

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686