Xem tuổi làm nhà tuổi Quý Dậu. Phong thủy tuổi Quý Dậu 1993

Xem tuổi làm nhà là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng mà mỗi người đều cần  quan tâm và lưu ý trước khi ra quyết định. Việc xem tuổi làm nhà có nhiều ý nghĩa mang tính tâm linh, phong thủy cũng như vận mệnh cuộc đời sau này của gia chủ nói riêng và cả gia đình nói chung. Tuổi Quý Dậu năm 1993 là độ tuổi mà nhiều người đã và đang có ý định xây nhà, dựng cửa. Cùng phân tích những yếu tố chính để xem xét độ tuổi làm nhà cho gia chủ Quý Dậu năm 1993 tại bài viết này các bạn nhé!

Thông tin về gia chủ:
Năm sinh: 1993.
Tuổi: Quý Dậu.
Mệnh: Kim – Kiếm phong Kim – Gươm vàng.

Xem tuổi làm nhà tuổi Quý Dậu 1993

5 yếu tố chính khi xây nh�� năm 2017 của tuổi Quý Dậu 1993

Thái tuế: Năm 2017, gia chủ 1993 phạm phải thái tuế, việc làm ăn sẽ không suôn sẻ, nhiều phiền não kéo dài, có thể gặp phải thị phi khẩu thiệt, tai bay vạ gió. Vì vậy, đây là năm mà các gia chủ Quý Dậu 1993 nên tránh khi làm nhà hoặc làm làm các việc trọng đại trong đời.
Tam tai: Trong năm 2017, theo các quy ước tính thì gia chủ Quý Dậu không phạm phải tam tai.
Kim lâu: Tiến hành xây nhà năm 2017 của gia chủ tuổi 25 (sinh 1993) sẽ không gặp phải hạn kim lâu
Hoang ốc: Năm 2017 là năm thuộc tứ tấn tài của gia chủ Quý Dậu, nếu chọn lựa làm nhà sẽ không phạm phải hạn hoang ốc mà ngược lại sẽ được phù hộ của các thần thổ địa, phước lộc sẽ đến.
Trạch tuổi: Năm 2017 đối với gia chủ 1993 gặp phải trach tử, là độ tuổi rất xấu để xây nhà.
Tuy được xét trên nhiều yếu tố nhưng về mặt tổng thể thì gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 vẫn có thể làm nhà năm 2017 bởi không phạm phải 3 yếu tố là kim lâu, hoang ốc và tam tai. Những yếu tố khác có thể hóa giải bằng cách chọn lựa ngày giờ động thổ tốt, chọn hướng hợp phong thủy và cúng lễ cẩn thận. Như vậy, hạn sẽ được giảm bớt.

Xem thêmTuổi Quý Dậu làm nhà năm 2018

Xem tuổi làm nhà tuổi Quý Dậu 1993

Một số yếu tố mà gia chủ tuổi Quý Dậu nên tuyệt đối tránh khi làm nhà

Làm nhà là việc quan trọng, có thể quyết định đến sự hưng suy, thịnh vượng của cả gia đình, đặc biệt đối với gia chủ. Vì vậy, khi làm nhà gia chủ tuổi Quý Dậu nên tuyệt đối tránh các yếu tố sau đây nhằm hạn chế đi những rủi ro có thể gặp phải như: Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương,…

Tham khảo thêm:

Cách tính diện tích thông thủy

Chung cư Udic Võ Chí Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686