Xem tuổi làm nhà năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 những điều cần biết

Xem tuổi làm nhà cho gia chủ là một trong những điều đặc biệt quan trọng khi quyết định xây nhà, dựng cửa. Việc xem tuổi làm nhà không chỉ là một việc làm có ý nghĩa giúp hạn chế đi nhưng vận hạn có thể xảy đến với gia chủ và cả gia đình đồng thời nó còn giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc cũng như sự thịnh vượng sau này. Tìm hiểu bài viết xem tuổi làm nhà năm 2018 cho gia chủ tuổi Quý Dậu năm 1993 để có cái nhìn tổng quan, chính xác nhất các bạn nhé!

Xem tuổi làm nhà năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993

Thông tin chung về gia chủ Quý Dậu 1993 khi làm nhà năm 2018

Năm sinh: 1993.
Tuổi: Quý Dậu.
Mệnh: Kim – Kiếm phong kim – Gươm vàng.
Năm khởi công dự kiến: 2018 – 26 tuổi.
Vận hạn gia chủ tuổi Quý Dậu khi làm nhà năm 2018.
Thái tuế: Sao thái tuế là sao chủ của một năm có thể quyết định sự cát hung, suy thịnh của năm đó. Vì vậy, việc làm nhà hay thực hiện một công việc trọng đại nên tránh đi những năm phạm phải thái tuế sẽ giúp hạn chế được những việc không may, những hậu quả không mong muốn.
Năm 2018, gia chủ 1993 không phạm phải thái tuế, việc làm nhà có thể diễn ra.
Tam tai: Trong năm 2018, theo các quy ước tính thì gia chủ Quý Dậu không phạm phải tam tai.
Kim lâu: Độ tuổi kim lâu được xem là năm nên tránh trong mọi việc đại sự của con người như: kết hôn, làm nhà. Việc tiến hành những công việc quan trọng của con người trong năm phạm phải hạn kim lâu sẽ không mang lại may mắn cho mọi người mà ngược lại có thể còn gây ra nhiều vận hạn khó lường trước.
Tiến hành xây nhà năm 2018 của gia chủ tuổi 26 (sinh 1993) sẽ gặp phải hạn kim lâu, là năm không may mắn khi động thổ làm nhà.
Hoang ốc: Năm 2018 là năm thuộc tấn tài của gia chủ Quý Dậu, nếu chọn lựa làm nhà sẽ không phạm phải hạn hoang ốc mà ngược lại sẽ được phù hộ của các thần thổ địa, phước lộc sẽ đến.
Trạch tuổi: Năm 2018 đối với gia chủ 1993 là năm Trạch Bảo, đây là trạch rất tốt, có thể mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ khi dự định làm nhà.
Kết luận: Đối với trường hợp gia chủ năm 1993 (Quý Dậu) thì năm 2018 (tức năm Mậu Tuất) là một năm không nên chọn lựa khi làm nhà vì phạm phải một trong 3 yếu tố quan trọng quyết định nhất trong vận hạn và phong thủy đó là Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Đây là bộ ba yếu tố quan trọng bậc nhất khi xem xét phong thủy và vận mệnh khi làm nhà. Nếu có thể gia chủ nên tránh tuyệt đối những năm phạm phải những yếu tố này để có thể có được sự phù hợp nhất khi tiến hành những công việc trọng đại nhất trong cuộc đờ của mình.

Xem thêm:

Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm nào?

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686