Vì sao chung cư HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh được ưa chuộng?

Kể từ thời điểm giữa năm 2014, thị trường bất động sản cả nước cũng như của thủ đô Hà Nội được khôi phục trở lại nhờ những chính sách hợp lý của nhà nước. Trải qua 3 năm phát triển sau thời kỳ khủng hoảng, hiện nay bất động sản Hà Nội đang phát triển rầm rộ với khối lượng nguồn cung quá lớn. Nếu bạn để ý và quan tâm đến thị trường nhà đất thì có thể thấy rằng đâu đâu cũng có các dự án chung cư được xây dựng. Trong đó quận Hoàng Mai là tiêu điểm của sự phát triển nguồn cung với hàng loạt các dự án được thi công và mở bán.

Giữa bộn bề các sản phầm bất động sản ra đời, khách hàng có khi bị lạc vào ma trận, không biết chọn chung cư nào, mua chung cư nào hợp lý với túi tiền, kèm theo là những nhu cầu về tiện ích ngày càng cao của người dân.

 

Chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh
Đúng thời điểm này, vào đầu năm 2017 chủ đầu tư HUD3 đã cho ra thị trường sản phẩm chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh nằm ở vị trí số 60 đường Nguyễn Đức Cảnh – Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội. Và thật mừng là khi từ khi mở bán đến nay đã được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cụ thể đến thời điểm bây giờ khối lượng hàng hóa đã được một nửa. Điều này chứng tỏ sự tiếp nhận của khách hàng với dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là rất lớn giữa rất nhiều các sản phẩm khác có tính cạnh tranh rất cao.
Sở dĩ có được sự ưa chuộng của khách hàng với dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh bởi dự án có những điểm nổi bật mà tất cả các dự án lân cận khác không có được như sau:
– Được đầu tư xây dựng bởi một Chủ đầu tư quá uy tín và quen thuộc trên thị trường bất động sản Hà Nội đó là – Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3.
– Vị trí dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nằm tại vị trí trung tâm, kết nối dễ dàng tới các địa điểm lớn tại thành phố Hà nội như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…
– Thiết kế diện tích rất hợp lý và đa dạng với các loại diện tích: S= 52.1m2; 70.14m2; 72.6m2 cho căn hộ 02 phòng ngủ. Căn 3 phòng ngủ là những căn góc có diện tích 90.4m2 thông thủy. Các căn hộ đều được thiết kế hướng sáng và tận dụng tối đa không gian.

Mặt bằng căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
– Tiến độ thanh toán chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh được chia thành nhiều đợt giúp cho khách hàng bớt áp lực về tài chính với 07 đợt thanh toán.
– Chủ đầu tư tạo điều kiện cải tạo, sửa chữa căn hộ cho khách hàng ngay trong thời gian xây dựng vừa giúp hài lòng khách hàng, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.
– Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh dự án với lãi suất thấp nhất thị trường, cho vay tối đa 70% GTHĐ trong vòng 15 năm.
– Tiến độ thi công của dự án luôn vượt so với tiến độ ban đầu đề ra.
=> Với tất cả những yếu tố trên chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đã vươn lên so với tất cả các sản phẩm cùng loại khác và đã được sự đón nhận và ưa chuộng của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh để được tư vấn – Hotline : 0985.914.686

Xem thêm dự án khác:

Chung cu 176 Dinh Cong

Chung cu Udic Westlake

Một số hình ảnh của chung cư Hud3 60 Nguyễn Đức Cảnh
60 Nguyễn Đức Cảnh

60 Nguyễn Đức Cảnh

 

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686