Tuổi Nhâm Thân 1992 làm nhà hướng nào tốt nhất?

Chọn hướng nhà vô cùng quan trọng. Theo phong thủy hướng nhà tốt là hướng hợp với vận mệnh của gia chủ và phải đáp ứng được một số yêu cầu là mùa đông ấm nhận được ánh nắng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thoáng mát. Ngoài ra cảnh quan xung quanh ngôi nhà bạn cũng cần phải cân nhắc. Tuổi nhâm thân 1992 làm nhà hướng nào tốt hãy cùng chúng tôi phân tích ở bài này nhé!

Thông tin gia chủ:
Năm sinh dương lịch: 1992.
Năm âm lịch: Nhâm Thân.
Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm).
Hướng tốt thuộc hướng tây tứ trạch.

Tuổi Nhâm Thân 1992 làm nhà hướng nào tốt nhất?

Tuổi nhâm thân 1992 làm nhà hướng nào tốt?

Các tiêu chí đánh giá hướng tốt , xấu khi làm nhà cho gia chủ tuổi nhâm thân 1992
Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi nhâm thân cụ thể như sau:
– Hướng tốt: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
– Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Nam (Hoạ Hại); Bắc (Ngũ Quỷ)
Phương vị của tuổi nhâm thân:
Phương vị phù hợp với gia chủ tuổi nhâm thân sinh năm 1992 được xét theo Bát Quái mệnh cung của bạn phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi nhâm thân 1992 thuộc tây tứ mệnh bạn nên sinh sống, làm việc ở phương  tây, tây nam, Tây bắc, Đông bắc. Gia chủ tuổi nhâm thân  sinh năm 1992 không nên sinh sống tại các phương Đông, Đông nam, Nam, Bắc.
Điều này lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau thì họ lại có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Bài viết liên quanTuổi Nhâm Thân làm nhà năm 2018

Tuổi Nhâm Thân 1992 làm nhà hướng nào tốt nhất?

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi nhâm thân

Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm thân  mà đối với tất cả mọi người khi có ý định xây nhà bạn đều cần chọn hướng nhà sao cho tránh được gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời bắt đầu trở lạnh mà ánh mặt trời vẫn có thể chiếu rọi vào nhà. Ngược lại khi trời nóng vẫn đón được gió mát hướng nam, tây nam, đông nam.
Vì thế khi chọn hướng nhà không chỉ đối với gia chủ tuổi nhâm thân mà đối với các tuổi khác cũng thế mọi người đều thích xây nhà hướng nam vì Việt nam thuộc bắc bán cầu. Xây nhà hướng Nam sẽ cho căn nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Điều này chỉ đúng với ai sống ở bán cầu bắc, còn ở bán cầu nam thì ngược lại hoàn toàn so với bán cầu bắc, họ phải xây nhà về hướng bắc mới có những tác dụng như trên.
Vậy tuổi nhâm thân 1992 làm nhà hướng nào tốt? Khi chọn hướng nhà bạn nên chọn hướng hợp với quẻ mệnh của bạn, đối với những bạn tuổi thân chọn các hướng tây tứ trạch là tốt nhất Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
Chúc các bạn có một ngôi nhà như mơ ước!

Tham khảo thêm:

Cách tính diện tích thông thủy

Bán chung cư 110 Cầu Giấy

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686