Tuổi Giáp Tuất xây nhà năm 2018. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994

Xây nhà năm 2018 là ý định của nhiều gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994. Việc chọn tuổi xây nhà, hướng xây phù hợp, ngày giờ động thổ,.. là những yếu tố được các gia chủ quan tâm hàng đầu nhằm có được những chọn lựa tốt nhất, phù hợp nhất. Vậy đối với các gia chủ tuổi Giáp Tuất khi có ý định xây nhà năm 2017, 2018 thì cần biết những gì? Tìm hiểu ngay tại bài viết chia sẻ sau đây?

Tuổi Giáp Tuất xây nhà năm 2018 cần biết những gì?

Năm 2018, gia chủ tuổi Giáp Tuất có nên xây nhà không?

Việc xem xét và đánh giá một năm mà gia chủ có hay không nên tiến hành khởi công xây dựng một tổ ấm riêng cho mình được dựa trên rất nhiều góc độ. Các khía cạnh chủ đạo như vận hạn, phong thủy,… được phân tích cẩn thận đối với độ tuổi chi tiết của gia chủ, đối với sự thịnh suy của cả gia đình trong thời gian sắp tới. Xét về gia chủ tuối Giáp Tuất khi xây nhà nă 2018 có một số đặc điểm nổi bật sau:
Năm sinh gia chủ: 1994.
Tuổi âm lịch: 25.
Mệnh: Hỏa.
Năm dự kiến khởi công: 2018.

Bài viết liên quanTuổi Giáp Tuất làm nhà hướng nào?

Các yếu tố vận hạn chính cho tuổi Giáp Tuất 2018 khi làm nhà

Thái tuế:
Sao thái tuế là sao chủ của một năm có thể quyết định sự cát hung, suy thịnh của năm đó. Vì vậy, việc làm nhà hay thực hiện một công việc trọng đại nên tránh đi những năm phạm phải thái tuế sẽ giúp hạn chế được những việc không may, những hậu quả không mong muốn.
Năm 2018, gia chủ 1994 phạm phải Trị Thái Tuế, là một năm có nhiều muộn phiền, lo lắng, cuộc sống không thuận lợi, có thể phải gặp nhiều tai ương nên là năm không thuận lợi trong việc tiến hành xây nhà.
Tam tai:
Gia chủ tuổi Giáp Tuất cần tránh các hạn tam tai: Thân – Dậu – Tuất.
Trong năm 2018, theo các quy ước tính thì gia chủ Giáp Tuất sẽ phạm phải tam tai.
Kim lâu:
Tiến hành xây nhà năm 2018 của gia chủ tuổi 25 Giáp Tuất sẽ không phạm phải hạn kim lâu.
Hoang ốc:
Năm 2018 là năm gia chủ Giáp Tuất đạt 25 tuổi (theo tuổi âm) sẽ không phạm phải hạn hoang ốc.
Trạch tuổi:
Năm 2018 là năm gia chủ Giáp Tuất đến trạch tử, là trạch rất xấu trong những việc đại sự như xây nhà, dựng cửa.
Tóm lại, trong năm 2018 nếu dự kiến xây nhà thì gia chủ tuổi Giáp Tuất sẽ không phạm phải kim lâu và hoang ốc, còn lại sẽ phạm phải thái tuế, tam tai và trach tuổi. Tuy nhiên đối với bộ ba phạm phải này vẫn có thể tiến hành xây nhà được bởi chúng không phải là bộ ba đại kỵ. Tuy nhiên đây cũng không phải là một năm tốt nhất các gia chủ Giáp Tuất nên chọn lựa để xây nhà.

Gia chủ tuối Giáp Tuất xây nhà năm 2018 cần chú ý những gì?

Dù là xây nhà ở bất kỳ một năm nào, một thời điểm nào thì các gia chủ cũng cần đặc biệt lưu ý những trường hợp sau đây sẽ tuyệt đối không được xây nhà như: Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai hoặc một số trường hợp trùng tang trong gia đình nào khác,.. Chúng có thể mang lại nhiều vận đen mà bạn hoàn toàn sẽ không thể nào kiểm soát được.
Chúc bạn có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho mình trong những côn việc trọng đại trong đời!

Xem thêm:

Sinh năm 1989 làm nhà hướng nào?

Bán chung cư 110 Cầu Giấy

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686