Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm nào? Xem tuổi làm nhà cho Giáp Tuất 1994

“Tuổi Giáp Tuất xây nhà năm nào?” Là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Việc xem tuổi làm nhà có nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng giúp gia chủ có được thuận lợi về cả âm dương, số mệnh cũng như vận hạn sau này của mình. Tại bài viết này, cùng chúng tôi xem xét những yếu tố phân tích để lựa chọn độ tuổi làm nhà phù hợp cho gia chủ tuổi Giáp Tuất và chọn lựa một năm phù hợp nhất về cả mặt điều kiện kinh tế cũng như phong thủy các bạn nhé!

Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tuất 

Năm sinh Dương lịch: 1994.
Năm sinh Âm lịch: Giáp Tuất.
Tuổi âm lịch: 24.
Mệnh: Hỏa – Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi.

Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm nào

Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho gia chủ tuổi Giáp Tuất

Để xem xét xét xem gia chủ tuổi Giáp Tuất có làm nhà được trong năm 2017 (24 tuổi) không, chúng ta có thể căn cứ vào những yếu tố chính theo quy luật vận hạn của tạo hóa tự nhiên mà ông cha ta đã đúc kết. Những yếu tố đó bao gồm: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoang ốc và trạch tuổi. Độ tuổi có thể chọn lựa làm nhà là không phạm phải liên tiếp ba hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc. Còn lại, nếu những năm phạm phải hai trong ba yếu tố trên và những yếu tố còn lại thì có thể tạm chấp nhận khi xây nhà dựng cửa.
Trong năm 2017, gia chủ tuổi Giáp Tuất nếu làm nhà sẽ không phạm phải hạn Xung Thái Tuế nhưng lại phạm phải các hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc và trach tuổi. Đây được coi là năm tuyệt đối nên tránh đối với việc làm nhà của các gia chủ tuổi Giáp Tuất. Nếu thực hiện có thể gặp phải nhiều xui xẻo khó tránh, đặc biệt không tốt cho vận mệnh cũng như đường công danh sự nghiệp sau này.

Bài viết liên quan:

Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm 2018

Tuổi Giáp Tuất làm nhà hướng nào?

Xem tuổi làm nhà cho Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm nào?

Việc làm nhà của các gia chủ tuổi Giáp Tuất nói riêng cũng như mọi người nói chung cần được xem xét thật cẩn thận trước khi ra quyết định. Một độ tuổi quyết định xây nhà có thể ảnh hưởng đến sự thuận lợi hay khó khăn trong con đường sự nghiệp sau này, trong sự hưng suy của gia chủ cũng như cả gia đình. Bạn có thể chọn lựa một năm mà không phạm phải liên tiếp ba loại hạn quyết định chính như trên, đồng thời là năm mà điều kiện tài chính của mình ổn định nhất. Trong trường hợp, năm khởi công làm nhà của các gia chủ tuổi Giáp Tuất (1994) có phạm phải một trong các hạn như thái tuế, trạch tuổi hoặc một trong ba hạn của bộ ba kể trên thì gia chủ có thể chọn lựa ngày giờ động thổ tốt, hướng phong thủy phù hợp để hạn chế tối thiểu nhất những rủi ro, vận hạn có thể gặp phải, đồng thời đảm bảo nhất cho sự hưng vượng sau này của mình và gia đình.

Xem thêm:

Bán chung cư Sky Central

Bán chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686