Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 làm nhà năm nào? Tránh làm nhà năm nào?

Làm nhà được coi là công việc quan trọng đứng thứ 3 trong những việc cần thiết mà người đàn ông phải làm trong cuộc đời của mình. Việc xem tuổi làm nhà là yếu tố cần thiết có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ sau này. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những năm mà gia chủ tuổi Canh Ngọ năm 1990 có thể làm nhà, đồng thời mang lại sự may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống của gia chủ nói riêng và của tất cả các thành viên trong gia đình nói chung.

Sinh năm 1990 làm nhà năm nào?

Nét khái quát về gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 trong làm nhà

Năm sinh: Canh Ngọ (1990).
Tuổi: 28 (âm lịch).
Mệnh: Thổ – Lộ bàng Th��� (đất ven đường).
Người sinh năm Canh Ngọ 1990 có một nét tính cách nổi bật là luôn thích khám phá và tìm hiểu nhiều vùng đất mới lạ. Bản thân họ sinh ra đã ẩn trong mình là một chú ngựa với quan điểm tự do là trên hết. Vì vậy họ thường rời xa gia đình từ sớm và cuộc sống thường có sự chu du nhiều nơi. Việc dựng nhà cưới vợ cũng là điều ít được họ chú trọng và điều này chỉ được họ quan tâm khi tuổi đời đạt mức ngoài 30. Đối với một vài người đặc biệt với nét đặc trưng nổi bật nhất cho con giáp thứ 7 này trong vòng tuần hoàn 12 con giáp của con người thì độ tuổi này còn vượt xa cả cột mốc số 30.
Ngoài ra, một đặc trưng khác trong tính cách của người sinh năm Canh Ngọ 1990 đó là quan điểm không chú trọng nhiều tới tài chính và tiện bạc. Họ có thể vô tư làm việc, cống hiến và giúp đỡ người khác dù không được hưởng lợi lộc gì nhiều. Vì vậy, tình hình tài chính của gia chủ tuổi Canh Ngọ khi tuổi đời còn chưa đầy 30 thường không dư giả nhiều nên việc làm nhà sẽ không phải là tham vọng trước mắt của họ. Phải sau những năm 30 tuổi thì sự nghiệp cũng như các mối quan hệ đã được củng cố, họ sẽ có một nền tảng tuyệt vời để khởi công xây nhà, xây dựng một tổ ẩm riêng cho mình.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 làm nhà năm nào?

Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 làm nhà năm nào đẹp nhất?

Xét về tất cả các khía cạnh để đánh giá mức độ phù hợp nhất và thuận lợi nhất cho gia chủ năm Canh Ngọ làm nhà, năm 2024 (Giáp Thìn) được đánh giá là năm có lợi nhất. Trong năm 2024, gia chủ đang ở độ tuổi 35, là độ tuổi mà họ đã có sự ổn định hơn về mặt tài chính, những suy nghĩ và quyết định cũng được đưa ra chính xác hơn. Tại năm Giáp Thìn 2024, gia chủ có sự phù hợp về cả thái tuế, tam tai, kim lâu và hoàng ốc. Đây được coi là tứ hợp khi làm nhà mà rất ít năm có được. Ngoài ra, trong những năm khác ngoài những năm tương khắc tuyệt đối thì gia chủ Canh Ngọ đều có thể làm nhà, tuy nhiên mức độ phù hợp sẽ không cao bằng so với năm 2024.

Xem thêmHướng nhà cho tuổi canh ngọ 1990

Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 cần tránh làm nhà những năm nào?

Xét về tất cả các khía cạnh về tử vi, về độ tương sinh tương khắc thì người tuổi Canh Ngọ 1990 có sự xung khắc mạnh mẽ đối với những năm Thân – Dậu – Tuất (bao gồm các năm như 2017, 2018, 2028, 2029, 2030,… Đây là những năm người tuổi canh Ngọ cần tuyệt đối tránh khi muốn xây dựng nhà cửa hay làm những công việc quan trọng. Nếu làm nhà vào những năm này, gia chủ sẽ có gặp phải hạn tam tai. Nếu bắt buộc phải động thổ làm nhà cần phải xem xét kỹ ngày giờ khi tiến hành làm nhà sao cho hạn chế được tối đa những ảnh hưởng của vận mạng tuổi xung khắc. Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo những hướng nhà, hướng phong thủy sao cho phù hợp với tử vi của mình, sao cho cuộc đời thuận lợi, làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Bài viết liên quan:

Có nên ở tầng trên cùng chung cư?

Nên mua chung cư hay nhà riêng?

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686