Tuổi canh ngọ làm nhà hướng nào? Phong Thủy tuổi canh ngọ 1990

Hầu hết người Việt Nam khi xây nhà hoặc mua chung cư đều chú ý đến xem tuổi và chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của mình. Bởi người xưa tin rằng hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe , tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của gia đình về sau. Vì thế việc xem hướng khi làm nhà  đã trở thành một tập tục khá quen thuộc trong đời sống tinh thần của mọi người. Bạn tuổi canh ngọ, bạn chưa biết tuổi canh ngọ làm nhà hướng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Nam tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, Quẻ mệnh khảm( thủy) thuộc Đông Tứ mệnh, ngũ hành lộ bang thổ(đất ven đường). Về hướng nhà bạn nên chọn hướng Nam ( Hướng tốt) thuộc Đông Tứ Trạch.

Tuổi canh ngọ làm nhà hướng nào?

Tuổi canh ngọ làm nhà hướng nào?

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 tốt được khái quát cụ thể như sau:
– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở.
– Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn.
– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định.
– Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ.
Ngoài ra một số hướng không tốt với gia chủ tuổi canh ngọ khi làm nhà bạn nên tránh như:
– Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ.
– Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí.
– Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí.
– Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc.

Bài viết liên quan:

Có nên ở tầng trên cùng chung cư không?

Tuổi canh ngọ 1990 làm nhà năm nào?

Phong Thủy tuổi canh ngọ 1990

Các hướng phong thủy xanh nhà tuổi canh ngọ 1990

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc): Hướng này đẹp theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Chọn hướng này gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí đây là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong  Kinh chu dịch. Vì thế chịn hướng Đông Nam chủ nhà đại phú qúy đại phát tài. Con cháu đông đúc. Thượng cát.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để xây nhà hướng đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm đây là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Xây nhà hướng này chủ nhà giàu sang, thứ cát.
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết được tuổi canh ngọ làm nhà hướng nào? Hướng nào tốt và hướng nào không tốt để tránh nhé.Khi chọn nhà bạn cũng không nên chỉ chú trọng tới hướng nhé vì những thông tin trên cũng chỉ đúng tương đối. Vì thế khi chọn mua nhà hay làm nhà bạn nên dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

Chung cu Hud3 Nguyen Duc Canh

Chung cu 176 Dinh Cong

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686