“Trầu cau Garden” Phân khúc liền kề, biệt thự lên ngôi thị trường BDS Bắc Ninh

Từ giữa năm 2017 bước sang đầu năm 2018 phân khúc đất nền, đặc biệt là những khu đô thị mới được quy hoạch và xây dựng bởi các ô liền kề và biệt thự có diện tích hợp lý đã lên ngôi trên thị trường Bất động sản. Phân khúc này phát triển mạnh trên cả nước nói chung, điển hình là cơn sốt đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh tại các quận ngoại thành, phân khúc biệt thự biển, shophouse tại một số thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội… Không nằm ngoài vòng quay đó, đất nền thành phố thành phố Bắc Ninh cũng tăng giá liên tục.
Nắm bắt được xu thế chung của thị trường, Chủ đầu tư HUDLAND đã tiến hành xây dựng giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, với sự ra đời của dự án “ Trầu Cau Garden – Khu HUD B” bao gồm tổ hợp các dãy liền kề, biệt thự có diện tích từ 90m2  đến 211.9m2 trường sống trong lành, cây xanh bao phủ mà các dự án mà các dự án không có được.
Là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển mạnh nhất khu vực phía Bắc, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển về kinh tế vượt bậc, cùng với đó giá đất nền cũng ngày càng tăng cao. Khi mà dân số thành phố Bắc Ninh tăng cao do rất nhiều người dân nên thành phố lập nghiệp và một lượng lớn các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc … sinh sống  và làm việc tại đây. Do đó nhu cầu về khu nhà ở với đầy đủ tiện ích như ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn. Chính vì lý do này mà liền kề, biệt thự khu HUD B Bắc Ninh càng có lý do để khách hàng săn đón tìm mua.
Giữa bối cảnh đất nền thành phố Bắc Ninh tăng cao, điển hình khu đất dãn dân Bồ Sơn 4 ngay cạnh tại dự án, với vị trí không thuận lợi hơn, đường trước nhà bé hơn đang được chào bán với giá 38tr/1m2 thì với việc giá bán đất của tại dự án Trầu cau Garden đang bán với giá từ 25 – 31tr/1m2 thực sự là một lợi thế rất lớn của dự án. Sự chênh lệch về giá đất giữa đất nền dự án và đất dãn dân quý khách hàng dễ dàng có thể so sánh được. Chính vì thế việc quyết định đầu tư vào phân khúc đất nền dự án sẽ thực sự là cơ hội cho các nhà đầu tư.
Với những diễn biến của thị trường bất động sản đất nền nói chung và thị trường bất động sản đất nền thành phố Bắc Ninh nói riêng sẽ ngày càng phát triển khi mà nhu cầu sở hữu một ô liền kề, biệt thự tại một vị trí đắc địa như “ Trầu Cau Garden”.

Tham khảoLiền kề Trầu Cau – Nét đẹp quê hương trong lòng thành phố

“Trầu cau Garden” Phân khúc liền kề, biệt thự lên ngôi thị trường BDS Bắc Ninh 1

“Trầu cau Garden” Phân khúc liền kề, biệt thự lên ngôi thị trường BDS Bắc Ninh 2

“Trầu cau Garden” Phân khúc liền kề, biệt thự lên ngôi thị trường BDS Bắc Ninh 3

“Trầu cau Garden” Phân khúc liền kề, biệt thự lên ngôi thị trường BDS Bắc Ninh 4

Tham khảo thêmNhà ở xã hội Bắc Ninh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686