Tổng quan về dự án HUD Bình Giang - Hải Dương

Dự án HUD Bình Giang sẽ là một tổ hợp các dự án về nhà ở và các công trình công cộng hỗ trợ tạo nên một quần thể khu đô thị đẳng cấp và đáng sống với diện tích tổng thể là 43.83ha. Cụ thể dự án sẽ có các hạng mục sau:

Hud Bình Giang
1.    Hạng mục nhà ở được chia ra thành các loại hình sau:
1.1    Nhà ở biệt phủ: với những ô biệt thự có diện tích lớn, xung quanh được bố trí lớp cây xanh, vườn, bể bơi… tạo ra một không gian đẳng cấp.
1.2    Biệt thự đơn lập: Với các dãy biệt thự đơn lập, tách biệt sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua của những người có nhu cầu về một không gian sống vừa tách biệt, lại nằm trong một quần thể với đầy đủ các tiện ích.
1.3    Biệt thự song lập: Với thiết kế các dãy biệt thự bao gồm 02 lô biệt thự cạnh nhau, diện tích thiết kế hợp lý.
1.4    Nhà liền kề: Dự án cũng sẽ bao gồm những dãy nhà liền kề với diện tích từ 90m2 – 110m2 
1.5    Nhà ở xã hội: Với các tòa nhà được xây với độ cao thấp 05 tầng, sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những người có nhu cầu về nhà ở có mức thu nhập thấp đến trung bình.

Hud Binh Giang
2.    Các công trình công cộng hỗ trợ
2.1    Quảng trường: Sẽ là nơi tập trung, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng của toàn bộ khu đô thị 
2.2    Công viên, hồ nước: Tạo ra một không gian sống trong lành, khí hậu mát mẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
2.3    Trường học: Được xây dựng ngay trong dự án, do đó rất tiện lợi cho việc học hành của các cháu nhỏ cũng như việc đưa đón của các bậc phụ huynh.
2.4    Trạm an ninh: Đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu đô thị 24/24h, với hệ thống camera giám sát, được vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp tạo ra một môi trường an toàn tuyệt đối cho cư dân.
2.5    Bãi đỗ xe tĩnh: Được bố trí gần các khu công cộng, đảm bảo chỗ cho việc đỗ xe của cư dân thật sự thoải mái.
Với việc tạo ra một khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ các loại hình nhà ở cũng như các công trình công cộng, dự án HUD Bình Giang sẽ là một điểm nhấn rất lớn trong quy hoạch chung của huyện Bình Giang nói riêng và cả tỉnh Hải Dương nói chung.
Điều này sẽ góp một phần lớn vào trong sự phát triển của huyện Bình Giang, đưa Bình Giang lên thành thị xã vào năm 2020.

PHÒNG KINH DOANH HUD
Hotline: 0985 914 686

Bài viết kháchttps://batdongsanhud.com.vn/du-an-hud-binh-giang-dua-binh-giang-thanh-thi-xa-loai-iv
 

Bất Động Sản HUD / 0 Bình luận / 15/ 06/ 2019

Viết bình luận