Tổng HUD tưng bừng mở bán đợt cuối chung cư New Skyline Văn quán với nhiều ưu đãi lớn.

Theo thông tin từ tổng công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị (tổng HUD) nhân ngày kỷ niệm 27 năm thành lập tổng công ty, cùng với đó là ngày giải phóng thủ đô 10-10 -2016 sẽ tổ chức lễ mở bán đợt cuối chung cư New Skyline Văn quán. Địa điểm diễn ra cuộc mở bán tại tầng 1 của tòa nhà, với sự tham gia đầy đủ của các cán bộ công nhân viên của tổng công ty, cùng với tất cả khách mời là những người đã mua và có dự định mua căn hộ.

new skyline văn quán
Nội dung của đợt mở bán này sẽ không chỉ là việc bán hàng thông thường mà theo đó đại diện bên Chủ đầu tư sẽ đưa ra những cam kết về tiến độ, cùng với hàng loạt những ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ New Skyline Văn Quántrong đợt này.
Về mặt tiến độ của dự án, chủ đầu tư khẳng định rằng: trong tháng 10/2016 dự án sẽ đi vào bàn giao sử dụng. Qua đó tất cả các hệ thống phòng cháy chữa cháy được hoàn thiện. Hệ thống điện, nước, thang máy sẽ đi vào hoạt động bình thường, đơn vị quản lý dịch vụ được thành lập. Tất cả các hạng mục sẽ được hoàn tất để người dân có thể sinh hoạt bình thường.

chung cu van quan
Xem thêm: Chung cư B1B2 Tây nam Linh Đàm
Về chính sách bán hàng cũng được tổng HUD phê duyệt với rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Do đó những khách hàng mua căn hộ chung cư New Skyline văn quán trong đợt mở bán đợt cuối này chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ, khách hàng được nhận nhà ở ngay và được nợ 50% giá trị căn hộ còn lại trong vòng 12 tháng không lãi suất. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất khu vực Văn quán cũng như khu vực quận Hà Đông.

chung cu van quan
Với những cam kết của Chủ đầu tư trong đợt mở bán này được tổ chức vào ngày 10-10-2016 này cùng với những chính sách hỗ trợ khách hàng. Đây là những tín hiệu tích cực, rất vui với những khách hàng đã mua và sẽ mua dự án.
Hiện tại những lá thư mời dự lễ mở bán chung cư New Skyline Văn quán đã được phát hành đến những quý khách hàng. Để nhận được thư mời quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng Kinh doanh HUD để được nhận thư mời tận tay.
Hotline: 0985914686 – 08888.465.83
Có thể quý khách quan tâmChung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686