Thông báo về việc cải tạo điều chỉnh thiết kế căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 25/05/2017 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã ra thông báo số 34/TB-HUD3 quyết định về việc “ Cải tạo điều chỉnh căn hộ của khách hàng”. Theo đó tất cả các khách hàng đã mua căn hộ tại dự án có quyền đăng ký với Phòng Quản Lý và Phát Triền dự án – Công ty HUD3 tầng 5 tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 Tô Hiệu – Phường Nguyễn Trãi – quận Hà Đông – Hà Nội.

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Thông báo nêu rõ các vấn đề sau đối với chung cư Hud3 60 Nguyễn Đức Cảnh

1. Khách hàng có nhu cầu cải tạo, điều chỉnh đề nghị hoàn thiện hồ sơ thiết kế và hoàn thiện một số hồ sơ mẫu kèm theo.
2. Tùy theo thời điểm khách hàng nộp hồ sơ xin cải tạo điều chỉnh để chủ đầu tư xem xét phê duyệt nội dung chấp thuận cải tạo điều chỉnh và kinh phí cho việc cải tạo điều chỉnh sẽ khác nhau.
3. Các nội dung không được cải tạo điều chỉnh:
– Không can thiệp vào kết cấu chịu lực  và các phần sở hữu chung của công trình (cột, dầm sàn, vách, hộp kỹ thuật, tường bao…)
– Không thay đổi vị trí nhà vệ sinh, tránh ảnh hưởng đến căn hộ phía dưới và gây ảnh hưởng đường ống kỹ thuật thoát nước thải chung.
– Không thay đổi cửa, lan can mặt ngoài căn hộ, cửa ra vào căn hộ (bao gồm vị trí, hình thức kiến trúc, màu sắc)
– Hạn chế dịch chuyển vị trí, xây mới các bức tường để đảm bảo tính chịu lực của sàn bê tông cốt thép của công trình
Đây là những nội dung thông báo của Chủ đầu tư HUD3 tới toàn bộ các khách hàng đã mua và sẽ mua căn hộ tại chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh.
Để việc cải tạo, sửa chữa diễn ra thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Quý vị khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được gửi bản vẽ kỹ thuật của căn hộ, sau đó quý khách hàng hoàn thiện nội dung thiết kế theo ý mình nộp hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ trên.
Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng để việc cải tạo, sửa chữa được diễn ra nhanh chóng, kịp thời không làm ảnh hưởng đến tiến độ của dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phòng QL & PTDA. Hotline: 0985.914.686
Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm dự án khác:

Chung cư Sky Central

Chung cư Udic Westlake

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686