Thiết kế chung cư số 4 Nguyễn Thiện Thuật – HUD BUILDING Nha Trang

Nha Trang thành phố biển tuyệt đẹp, nơi hàng năm thu hút hàng triệu người khắp mọi miền về thăm quan, nghỉ dưỡng. Đi cùng với đó là nhu cầu về nhà ở, căn hộ cho thuê ngày càng cao. Nắm bắt được xu thế này, Chủ đầu tư HUD đã đầu tư và xây dựng dự án HUD BUILDING Nha Trang.

hud building nha trang

Dựa trên cơ sở nhu cầu về nhà ở tại thành phố Nha Trang, tổng công ty đầu tư  phát triển nhà và đô thị đã đưa ra mẫu các căn hộ có diện tích rất đa dạng và có thiết kế rất thông minh. Qua đó tạo ra một môi trường sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Được thiết kế với 26 tầng nổi và 02 tầng hầm cụ thể được diễn giải chi tiết như sau:

  • Tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại và sảnh chung cư: đây sẽ là nơi mà cư dân có thể thoái mái mua sắm và vui chơi giải trí như tập Gym, Aerobic, hệ thống làm đẹp…
  • Từ tầng 3 đến tầng 24 là các tầng căn hộ, được thiết kế với mật độ là 22 căn/ sàn, trong đó có 06 thang khách và 02 thang hàng. Bên cạnh đó là 02 cầu thang bộ thoát hiểm. Các tầng căn hộ lại được thiết kế rất hợp lý với đầy đủ các loại diện tích từ căn 01 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ với diện tích thay đổi từ 41.81m2 đến 88.85m2. Đây chính là điểm đặc biệt trong thiết kế của chung cư HUDBUILDING Nha Trang bởi tính đa dạng và phù hợp với đại đa số chung nhu cầu của người dân thành phố biển tuyệt đẹp này.

Xem thêm: Nhà ở thu nhập thấp Bắc Ninh

chung cư số 4 nguyễn thiện thuật

  • Tầng 25: cũng giống như một số chung cư cao cấp khác tầng trên cùng chung cư số 4 Nguyễn Thiện Thuật được thiết kế thành 06 căn hộ Penhouse với các loại diện tích từ 211.06m2 đến 334.77m2. Đây là điểm nhấn đáng kể cho dự án này, từ các căn hộ Penhouse chúng ta có thể view trực tiếp biển hoặc view về trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp.

  • Tầng 26: Là tầng được thiết kế với mái tum và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.
  • Với hệ thống 02 tầng hấm sẽ đảm bảo cho việc để xe ô tô và xe máy cho toàn bộ cư dân của tòa nhà,cũng như khách hàng đến thăm.
  • Ngoài ra chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, trong các thiết kế chi tiết của từng căn hộ tại dự án HUD BUIDING Nha Trang các căn hộ đều có khuynh hướng đón sáng từ phòng khách đến các phòng ngủ. Điều này khẳng định rằng điều đó luôn luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và sức khỏe cho cư dân của tòa nhà.

Để biết thêm các chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mua giá tốt nhất (Trực tiếp từ Chủ đầu tư HUD) và tư vấn 24/7.

HOTLINE: 0985.914.686

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 07/ 02/ 2018

Viết bình luận