Thiết kế căn hộ số 18 chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt

Dự án chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt đang làm sôi động thị trường bất động sản Hoàng Mai những tháng đầu năm 2017 và chỉ còn vài tháng nữa sẽ được bàn giao cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế cũng như ưu điểm của căn hộ số 18 chung cư Hồng Hà Tower thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Chung cư Hồng Hà Tower được xây dựng trên khu đất vàng số 89 Thịnh Liệt được hưởng tất cả những tiện ích tốt nhất như gần các tuyến đường quan trọng, những khu dịch vụ tốt nhất, các trường đại học lớn.. ngoài ra còn có hệ thống an ninh và thang máy hiện đại, an toàn, cuộc sống sẽ thu bé lại bằng những tiện ích tuyệt vời trong 6 tầng trung tâm thương mại như: khu spa, phòng tập GYM, khu vui chơi, khu mua sắm….

Chung cư Hồng Hà Tower

Tổng quan thiết kế căn hộ số 18 chung cư số 89 Thịnh Liệt

– Phân bố từ tầng 6 đến tầng 27 tòa nhà 89 Thịnh Liệt.
– Diện tích thông thủy: 58,4 m2.
– Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công.
– Cửa chính hướng Bắc, ban công hướng Nam.
– Phòng khách: 14.0m2.
– Phòng bếp + ăn : 11.0m2.
– Phòng ngủ Master: 10.0m2.
– Phòng ngủ 1: 9.3m2.
– Phòng vệ sinh Master: 3.1m2.
– Phòng vệ sinh chung: 3.6m2.
– Lô gia 1: 3.6m2.
– Lô gia 2: 3.8m2.

căn hộ số 18 chung cư số 89 Thịnh Liệt

Ưu điểm căn hộ số 18 chung cư 89 Thịnh Liệt

– Hướng căn hộ đẹp, hướng ban công hướng Nam của căn 18 chung cư 89 Thịnh Liệt đón nhận những luồng khí tốt của đất trời, tránh những cơn gió độc, tránh ánh nắng trực tiếp gay gắt của mùa hè. Nội thất căn hộ được hoàn thiện sẵn những vật dụng cơ bản như: lát nền gạch ceramic, sơn tường bả bền bỉ, hệ thống điện nước nắp sẵn đầu chờ, cửa sổ, cửa kính lắp sẵn, thiết bị vệ sinh cao cấp và quý khách có thể ở ngay khi căn hộ được bàn giao.
– Để căn hộ 18 chung cư 89 Thịnh Liệt rộng hơn so với diện tích thực, các chuyên gia thiết kế đã nối liền phòng khách, phòng ăn và không gian bếp qua vách ngăn nhỏ. Mùi thức ăn không bị ám vào nhà qua hệ thống bếp được lắp đặt thông minh thông cửa sổ và ban công.
– Hai phòng ngủ căn 18 có diện tích, thiết kế khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng của các thành viên, các yếu tố gió, nắng trời luôn tràn ngập căn hộ qua cửa sổ và ban công giúp căn phòng thoáng, tiêu diệt ẩm mốc, vi khuẩn có hại. Hai phòng vệ sinh thiết kế theo phong cách ngăn nắp của người Nhật được phân chia thành buồng tắm và rửa riêng biệt, có hệ thống thoát mùi ra bên ngoài đảm bảo không gian luôn sạch sẽ.

Tham khảo thêm:

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686