Thiết kế căn hộ A3 chung cư 176 Định Công Green Life Complex

Căn hộ A3 chung cư 176 Định Công Green Life Complex có diện tích S=66.39m2 thông thủy được thiết kế với 02 phòng ngủ, 02 WC và 01 ban công.
Căn A3 có hướng cửa vào là hướng Nam, ban công là hướng Bắc. Đây là căn có hướng rất phù hợp với những người tuổi Đông Tứ Trạch. Bởi cả hướng cửa vào lẫn hướng ban công rất phù hợp với những người này.

Mặt bằng đánh số căn hộ Green Life Complex

Phân tích chi tiết thiết kế căn hộ A3 chung cư 176 Định Công Green Life Complex

Phòng khách căn hộ A3: được bố trí gọn gàng, rộng rãi, từ phòng khách chúng ta có thể dễ dàng quan sát lối ra vào cửa chính của căn hộ. Đây là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể sum vầy sau những bữa ăn.
Phòng bếp căn hộ A3: Được thiết kế nối thông với ban công của căn hộ, điều này giúp cho phòng bếp luôn luôn thoáng khí, thoát mùi khi nấu nướng.
Khu vực phòng ăn căn hộ A3: Đối diện với khu vực bếp, giúp cho việc nấu nướng trở lên tiện lợi hơn cả.
Lô gia căn hộ A3: Được thiết kế với diện tích hợp lý, đảm bảo cho việc lấy đủ ánh sáng, gió tự nhiên cho phòng khách, phòng bếp. Vừa đảm bảo cho việc phơi đồ và không gian để gia chủ có thể ra ban công cảm nhận được không khí của đất trời.

Có thể bạn quan tâmCăn A5 chung cư 176 Định Công

căn hộ A3 chung cư 176 Định Công
Phòng ngủ Master căn hộ A3: Thiết kế đủ sáng tự nhiên qua cửa sổ của phòng ngủ, kết hợp với phòng vệ sinh tạo ra sự tiện lợi cho việc sinh hoạt của gia chủ.
Phòng ngủ phụ căn hộ A3: Với việc thiết kế cửa sổ lớn, đảm bảo căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và gió bên ngoài.
Phòng vệ sinh căn hộ A3: Với thiết kế có diện tích vừa đủ, đảm bảo việc thoát mùi qua hộp kỹ thuật.
Qua đây chúng ta có thể đánh giá chung là căn hộ A3 chung cư Green Life Complex có diện tích hợp lý, thiết kế tối ưu. Do đó đây sẽ là sự lựa chọn đáng để quý khách hàng lựa chọn.
Mọi thông tin quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh HUD1.
Hotline: 0985.914.686

Tham khảo thêmChung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686