Thiết kế căn hộ A19 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Chung cư 176 Định Công gồm 2 tòa Block A và Block B được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Hud1. Được đặt tại vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai, các căn hộ trong chung cư Sky Central 176 Định Công có nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dân. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin tổng quan cũng như chi tiết về căn hộ A19 chung cư 176 Định Công

thiết kế căn A19 chung cư 176 Định Công Green Life Complex

Chi tiết thiết kế căn A19 chung cư 176 Định Công Sky Central

Căn hộ A19 là căn hộ có diện tích 103,96 m2 – là diện tích lớn nhất tòa Block A, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ trên từ tầng 4 đến tầng 26. Nằm về phía Đông Nam của tòa nhà. Có ban công hướng Nam, cửa chính hướng Tây. Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gian bếp, 1 khu bàn ăn, 1 ban công chính và 2 phòng vệ sinh. Diện tích và cách bố trí trên các phòng trong căn hộ đều thông thủy, hướng sáng và tiện nghi sử dụng với mọi thành viên.

Thiết kế phòng khách căn A19 chung cư số 176 Định Công Sky Central trải dài rộng tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ và các vị khách tới thăm gia đình.

Căn A19 chung cư 176 Định Công

Khu bàn ăn căn A19 chung cư Sky Central nối liền với phòng khách giúp phòng sinh hoạt chung của cả nhà rộng hơn. Theo nếp sống hiện đại, căn bếp được coi là “hơi thở, là chất lượng sống của gia đình” nên bếp trong căn hộ A19 được thiết kế thông minh thông với ban công phụ không gây nguy hiểm, bất tiện cho gia chủ khi nấu nướng đồng thời làm giảm mùi thức ăn bám lại và tiếng ồn phát ra trong quá trình đun nấu.

Phòng ngủ căn A19 chung cư Sky Central là nơi gắn bó với con người nhiều nhất nên được thiết kế đơn giản, tiện nghi tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái đưa các thành viên vào giấc ngủ say sau ngày dài làm việc và học tập căng thẳng. Cửa sổ ba phòng ngủ trong căn hộ giúp điều hòa không khí, mang những cơn gió mát lành sưởi ấm, làm thông thoáng và không gây nồm ẩm trong căn phòng.

Ban công căn hộ A19 trải rộng, quý khách có thể tận dụng trồng cây cảnh, những loại rau sạch vừa tốt cho sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.

Hai phòng vệ sinh căn A19 chung cư 176 Định Công không chỉ là nơi tắm rửa mà còn là nơi trung hòa áp lực cuộc sống, giải tỏa mọi sự mệt mỏi của thể xác và tinh thần nên luôn được thiết kế sạch sẽ, thoáng, hợp phong thủy, có cửa sổ phụ thoáng thoát mùi ra bên ngoài. Trong thiết kế luôn có buồng tắm và buồng rửa riêng biệt.

Tham khảo thêm một số dự án chung cư khác:

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-hud3-nguyen-duc-canh

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-a10-nam-trung-yen-yen-hoa-cau-giay

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-b1b2-ct2-tay-nam-linh-dam

Bất Động Sản Hud: 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686