Thiết kế căn hộ A15 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Trong những bài viết trước các bạn đã có những thông tin tổng quan cũng như chi tiết về những căn hộ A4, A8, A19  thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin về căn hộ A15 chung cư 176 Định Công Sky Central có cùng diện tích với những căn hộ trên.

Căn A15 chung cư 176 Định Công

Thiết kế mặt bằng căn A15 chung cư 176 Định Công Sky Central

Tòa chung cư Block A được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Hud1. Với thiết kế nhiều loại diện tích và đa dạng căn hộ chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các hộ cư dân. Với diện tích 103.96 m2, căn A15 chung cư 176 Định Công là diện tích lớn nhất của dự án và gồm 3 phòng ngủ căn hộ rất thích hợp với những gia đình đông thành viên cần nhiều không gian sinh hoạt chung và riêng.

Cửa chính căn hộ hướng Đông, ban công hướng Nam – Đây là hướng đẹp giúp căn phòng đón những cơn gió mát và trong lành của tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Diện tích: 103.96 m2, kích thước chi tiết: 15.25 x 8.2 m.
Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công chính, 3 phòng ngue, 2 phòng vệ sinh,  1 khu bàn ăn.

Căn A15 chung cư Green Life Complex

Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ A15 chung cư Sky Central

Vị trí căn hộ A15 chung cư Sky Central gần hành lang vui chơi bên ngoài thuận tiện cho trẻ nhỏ “giao lưu”, gần thanh máy và các tiện ích tòa nhà.
Thiết kế của toàn bộ căn hộ hướng sáng theo không gian mở, hạn chế chi tiết thừa tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho mọi thành viên.
Phòng khách căn hộ A15 chung cư 176 Định Công, phòng ngủ và khôn gian bếp luôn gần gũi với tự nhiên, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời thông qua chiếc ban công chính tại phòng khách, ban công nhỏ tại gian bếp và những chiếc cửa sổ bằng kính đặt tại các phòng ngủ. Không chỉ hạn chế sự bí bách của không gian mà còn hạn chế được và tiêu diệt những mầm mống có hại cho sức khỏe như vi khuẩn, nấm mốc. Đồng thời căn bếp thiết kế hiện đại, thông minh giúp chị em luôn làm chủ được “tổ ấm” của mình mà không lo ám mùi thức ăn hay tiếng ồn nấu nướng quá lớn ảnh hướng tới các phòng khác.
Ban công căn hộ A15 chung cư 176 Định Công có thể tận dụng để trồng các loại rau sạch, những cây hoa nhỏ tỏa hương thơm làm đẹp cho căn hộ. Khi đứng trên ban công bạn có thể đánh mắt nhìn cảnh vật xung quanh thành phố và hít thở bầu không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.
Hai phòng vệ sinh căn A15 bố trí tiện lợi sử dụng cho mọi thành viên, có vách ngăn phân chia thành buồng tắm và rửa riêng biệt, có cửa sổ phụ thoát mùi ra bên ngoài.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn hộ B1B2 Linh Đàm

BẤT ĐỘNG SẢN HUD1 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686