Thiết kế căn B6 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Căn hộ B6 chung cư 176 Định Công Sky Central là một trong những căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông thủy đẹp nhất tòa Block B. Dưới đây là những thông tin chi tiết về căn hộ trên.

Mặt bằng và thiết kế tổng quan trong căn hộ B6 chung cư số 176 Định Công: Nằm trong dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư bất động sản Hud1, căn hộ B6 tuân theo thiết kế chủ đạo của tòa nhà đó là hướng sáng, đơn giản theo xu hướng hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

176 Dinh Cong

Mặt bằng thiết kế căn hộ B6 chung cư 176 Định Công Sky Central

Căn B6 nằm chính giữa tòa nhà 176 Định Công, quý khách có thể lựa chọn căn hộ từ tầng 9 đến tầng 26, từ tầng 1 đến tầng 8 là khu thương mại và dịch vụ:
– Có ban công hướng Đông, cửa chính hướng Tây.
– Diện tích thông thủy: 73,82 m2, kích thước 8,5 x 9,5 m.
– Chia thành 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 căn bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 lô gia rộng, 1 ban công phụ, 1 khu bàn ăn.
– Thiết kế khá vuông vắn và diện tích vừa với sinh hoạt của những gia đình ít thành viên (từ 3 – 4 thành viên) đảm bảo không gian sống rộng rãi và thoải mái. Căn hộ cũng rất thích hợp với những gia đình kinh tế có eo hẹp,những cặp vợ chồng mới cưới….

Căn B6 chung cư 176 Định Công

Chi tiết căn hộ B6 chung cư 176 Định Công Sky Central

– Phòng khách căn hộ B6 trải dài, lô gia phòng khách rộng mở đón gió và nắng tự nhiên tốt cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí đèn chiếu sáng và quạt làm mát. Phòng khách nối liền bàn ăn hạn chế những chi tiết thừa, diện tích rộng hơn so với thực tế.

– Hai phòng ngủ căn B6 có một phòng ngủ Master khá kín đáo, có cửa sổ bằng kính và một phòng ngủ phụ có lối thông với ban công phụ giúp gia chủ có thể đựng đồ hoặc tận dụng làm chỗ để máy giặt, phơi quần áo. Thiết kế khá vuông vắn tận dụng tối đa mọi khoảng trống. Nắng và gió cũng thoải mái “đùa nghịch” trong căn hộ thông qua những chiếc cửa kính phòng ngủ, ban công phòng khách, cửa sổ phụ trong toilet.

– Căn bếp căn B6 nhỏ xinh thiết kế thông minh đảm bảo an toàn và hạn chế tiếng ốn cùng mùi thức ăn khi nấu nướng. Hai phòng vệ sinh thiết kế theo phong cách hiện đại của người Nhật phân chia buồng tắm và rửa riêng biệt, có cửa sổ phụ thoát mùi đảm bảo không khí luôn trong lành, căn phòng luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Xem thêm:

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư New Skyline Văn Quán

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686