Thiết kế căn B5 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Gồm 2 tòa chung cư lớn cao cấp, thiết kế đẹp, thông thủy thuộc quận Hoàng Mai, chung cư 176 Định Công Sky Central nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Tiếp nối loạt bài về chi tiết các căn hộ tòa Block B, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin thiết kế căn B5 chung cư số 176 Định Công.

mặt bằng căn hộ B5 chung cư Green Life Complex

Thiết kế chi tiết và mặt bằng căn hộ B5 chung cư Sky Central

– Được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Hud1, căn hộ B5 là một trong 6 căn hộ nằm giữa tòa Block B. Có cửa chính hướng Tây, ban công hướng Đông.

– Diện tích căn hộ: 68.42 m2, kích thước: 8.05 x 10.3 m,  được phân chia thành 2 phòng ngủ, 1 lô gia, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 khu bếp. Tất cả các phòng đều được thiết kế thông thủy, đảm bảo sự tiện nghi tối đa sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

– Nhìn vào bảng thiết kế căn B5 chung cư Sky Central có thể thấy phòng khách, phòng bếp, hai phòng ngủ được thiết kế hài hòa, đủ sáng và thông thoáng, tránh sự nồm ẩm và bí bách cho căn hộ. Ban công phòng khách và các cửa sổ luôn rộng mở để đón nắng và gió, điều hòa không khí, làm thông thoáng căn phòng.

Căn B5 chung cư 176 Định Công

– Phòng bếp được thiết kế hiện đại thông minh tiện nghi cho chị em phụ nữ “giữ tổ ấm hạnh của gia đình”. Phòng khách trải rộng thông với khu bàn ăn vừa giúp căn phòng rộng rãi vừa tạo chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ được thoải mái.

– Hai phòng vệ sinh đặt tại vị trí hợp lý, có buồng tắm và buồng rửa riêng biệt, có cửa sổ phụ thoát mùi ra bên ngoài đảm bảo sự sạch sẽ và gọn gàng.

– Diện tích vừa phải, bố trí đẹp, phong thủy hài hòa căn hộ B5 chung cư 176 Định Công thích hợp cho những hộ gia đình có từ 3, 4 thành viên hay những hộ gia đình thu nhập kinh tế còn ít muốn tiết kiệm chi phí. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay tới Hotline của phòng kinh doanh tập đoàn bất động sản Hud1 để được tư vấn và mua được căn hộ ưng ý với giá tốt nhất hiện nay.

Xem thêm dự án khác:

Chung cư 89 Thịnh Liệt

Chung cư Skyline Văn Quán

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686