Thiết kế căn B1 Chung cư Sky Central 176 Định Công

Với diện tích không quá lớn 80,73 m2 và được chia thành 3 phòng ngủ căn hộ B1 chung cư 176 Định Công nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng đặc biệt là những hộ gia đình có đông thành viên mà thu nhập kinh tế chưa cao hoặc những gia đình muốn có nhiều không gian riêng tư nhưng không cần diện tích quá rộng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan cũng như chi tiết của căn hộ trên.

Sự linh hoạt và sáng tạo trong bố trí các phòng là điều dễ nhận thấy trong thiết kế căn hộ B1. Các phòng được thiết kế tối ưu để tận dụng ánh nắng và khí trời, hài hòa giữa yếu tố nội thất và phong thủy của người Việt Nam. Có thể kể đến như ban công rộng, các cửa sổ bằng kính thông thoáng.

Green Life Complex

Chi tiết mặt bằng căn hộ B1 chung cư Sky Central 176 Định Công

– Căn B1 nằm phía Đông Bắc tòa nhà, cạnh các tiện ích nhu thang máy, phòng kỹ thuật điện, phòng xử lý rác…
– Ban công căn hộ hướng Bắc, cửa chính hướng Nam.
– Diện tích: 80,73 m2, kích thước chiều dài x chiều rộng: 13,7 x 6,5 m.
Căn hộ gồm 3 phòng ngủ: 2 phòng ngủ phụ, 1 phòng ngủ Master, 2 phòng vệ sinh, 1 lô gia rộng.
Từ cửa chính đi thẳng chính là phòng khách. Phòng khách căn hộ B1 luôn được chú trọng trong thiết kế bởi đây là không gian sinh hoạt nghỉ ngơi chung của cả gia đình và là nơi tiếp các vị khách quý. Không gian luôn rộng hơn so với diện tích thực bởi kết hợp khu bàn ăn, bố trí hạn chế những chi tiết thừa. Ánh sáng và gió luôn tràn ngập căn hộ chung cư.

căn hộ B1 chung cư Green Life Complex

– Bếp căn B1 nhỏ chiếm diện tích khá khiêm tốn nhưng với thiết kế thông minh vẫn đem lại sự tiện nghi sử dụng cho các chị em. Đồng thời tính an toàn và thoát mùi luôn được đảm bảo.

– Ba phòng ngủ căn B1 thiết kế về một phía có những diện tích thông thủy khác nhau. Phòng ngủ master có diện tích lớn nhất có 1 phòng vệ sinh khép kín bên trong thích hợp sử dụng cho cặp vợ chồng, bố mẹ. Hai phòng ngủ còn lại diện tích nhỏ hơn thích hợp cho con cái hoặc dùng trong dịp gia đình có những vị khách ghé thăm.

– Hai phòng toilet căn B1, một được bố trí trong phòng ngủ master, 1 được đặt bên ngoài gần cửa chính. Cả 2 phòng đều có cửa sổ phụ thoát mùi ra bên ngoài, được phân chia buồng tắm và rửa riêng biệt.

Xem thêm:

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-b1b2-ct2-tay-nam-linh-dam

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-hud3-nguyen-duc-canh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686