Thiết kế căn A8 chung cư 176 Định Công Sky Central

Là căn hộ 3 phòng ngủ lớn nhất chung cư 176 Định Công, căn hộ A8 có thiết kế như nào, đặc điểm gì, tiện nghi sử dụng ra sao, quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn căn hộ chung cư Hà Nội tốt nhất.

Căn hộ A8 chung cư 176 Định Công Sky Central là một căn hộ tiện nghi với diện tích mặt bằng 103.96 m2 rất phù hợp cho những gia đình đông người hoặc những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ rộng rãi trên “thủ đô hoa lệ ngàn năm văn hiến”.

chung cư 176 Định Công

Chi tiết thiết kế căn A8 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Nhìn vào thiết kế tòa nhà 176 Định Công và căn hộ, khách hàng có thể thấy:
– Căn hộ thuộc A8 tòa Block A, nằm về phía góc Đông Bắc .
– Được phân bố từ tầng 4 đến tầng 26.
– Cửa chính hướng Đông, ban công hướng Bắc.
– Diện tích lớn nhất tòa nhà: 103.96 m2.
– Kích thước: 15.25 x 8.2 m.
– Được thiết kế thành 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 không gian bếp, 1 khu bàn ăn, 1 ban công, 2 phòng vệ sinh.

căn hộ A8 chung cư 176 Định Công

Điểm sáng trong thiết kế căn hộ A8 chung cư 176 Định Công Sky Central

– Sự bố trí hợp lý và hài hòa giữa các phòng trong căn hộ không chỉ tiện lợi sử dụng cho các thành viên mà còn đáp ứng được nhu cầu khi nhà có khách:
– Thiết kế chủ đạo của căn hộ A8 chung cư 176 Định Công: mang thiên nhiên tràn ngập căn hộ, đơn giản theo hướng hiện đại
– Phòng khách căn A8 chung cư 176 Định Công luôn là trung tâm căn hộ được thiết kế sang trọng, đặt gần ban công làm sáng toàn bộ căn phòng. Được thông luôn với khu vực bàn ăn làm không gian sinh hoạt chung rộng hơn
– Phòng bếp căn A8 nhỏ xinh, thiết kế thông minh có ban công phụ giúp chị em thoải mái khi nấu nướng đồng thời mùi thức ăn và tiếng ồn được giảm đáng kể.
– Ba phòng ngủ căn A8 diện tích khác nhau phù hợp sử dụng với nhu cầu từng thành viên, đồng thời đều có cửa sổ bằng kính mang gió, sáng và nắng sưởi ấm căn phòng. Không khí thiên nhiên luôn ngập tràn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bảo vệ môi trường và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sinh hoạt.
– Ban công phòng khách căn A8 trải rộng, có thể kết hợp làm tiểu cảnh: như trồng các cây cảnh xinh xắn vừa mang không khí thiên nhiên vừa tô điểm cho căn hộ đẹp hơn.
– Hai phòng vệ sinh căn A8 có diện tích hợp lý được phân chia thành buồng tắm và rửa riêng biệt, không khí luôn được đảm bảo sạch sẽ nhờ hệ thống tản mùi của chiếc cửa sổ phụ.

Tham khảo thêm dự án khác:

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-a10-nam-trung-yen-yen-hoa-cau-giay

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-hud3-nguyen-duc-canh

Bất Động Sản Hud1  0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686