Thiết kế căn A22 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Những hộ gia đình đông thành viên và kinh tế còn hạn hẹp thì một căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là lựa chọn hợp lý. Và nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về căn hộ A22 chung cư 176 Định Công Sky Central thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Được xây dựng trên vị trí đắc địa số 176 Định Công Hoàng Mai với nhiều loại diện tích và thiết kế đẹp hướng sáng chung cư Sky Central là sự lựa chọn của rất nhiều hộ dân cư. Căn hộ A22 cũng theo thiết kế chủ đạo của chủ đầu tư Hud1 đó là sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại hạn chế nhược điểm bí bách, rườm rà thường thấy trong những thiết kế căn hộ chung cư trước đây, mang phong cách đơn giản, yếu tố đưa thiên nhiên vào nhà như ánh nắng và gió không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sinh hoạt gi đình.

176 Định Công

Thiết kế căn hộ A22 chung cư 176 Định Công Sky Central

– Nằm phía Tây của tòa Block A.
– Được phân bố từ tầng 4 đến tầng 26.
– Cửa chính hướng Đông, ban công hướng Tây.
– Diện tích 73.41 m2, kích thước: 12,4 x 6,6 m.
– Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 không gian bếp, 1 ban công, 1 phòng ăn, 2 phòng vệ sinh
Thiết kế căn hộ A22 chung cư số 176 Định Công thông thủy, đẹp, hướng sáng cụ thể: Căn hộ chung cư luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời tự nhiên: Dù bạn ở trong phòng nào cũng đều nhận được ánh sáng tự nhiên tối đa, Phòng khách, gian bếp cạnh ban công, 3 phòng ngủ cạnh cửa sổ bằng kính luôn rộng mở.

Căn A22 chung cư 176 Định Công

Chi tiết thiết kế căn hộ A22 chung cư 176 Định Công Sky Central

– Thiết kế phòng khách và phòng bếp căn A22: sang trọng hiện đại, phù hợp với phong tục tập quán sinh hoạt của người Việt. Phòng khách nối liền với phòng ăn vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo độ thoáng cho không gian. Phòng bếp được thông với ban công phụ, không chỉ giúp chị em nội trợ tiện lợi nấu nướng mà còn giúp chị em khỏi lo mùi thức ăn bị đọng lại trong căn hộ, tiếng ồn nấu nướng được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra hệ thống bếp được thiết kế thông minh đảm bảo hệ thống lắp đặt đồ dùng và hút mùi bếp hoạt động tốt nhất.
– Khu ban công rộng có thể được sử dụng để làm tiểu cảnh trồng các cây hoa cây cảnh tô điểm cho căn hộ.
– Ba phòng ngủ bố trí đơn giản, trong đó có 1 phòng ngủ master thích hợp sử dụng cho cặp vợ chồng.
– Hai phòng vệ sinh phân chia buồng tắm và rửa riêng biệt, có cửa sổ phụ thoát mùi ra bên ngoài đảm bảo không khí luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Tham khảo thêm:

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-a10-nam-trung-yen-yen-hoa-cau-giay

https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-new-skyline-van-quan-ha-dong

Hỗ Trợ Tư Vấn Khách Hàng: 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686