Thăm quan nhà mẫu chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Trong những ngày này, Chủ đầu tư HUD3 đang gấp rút hoàn thiện hạng mục nhà mẫu để quý khách hàng có thể tận mắt chứng kiến căn hộ mà mình đã lựa chọn hoặc sẽ lựa chọn của mình.
Với việc nhà mẫu chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được hoàn thiện, thì khách hàng có thể dễ dàng hình dung được căn hộ mà mình đang quan tâm. Qua đây cũng là để khách hàng kiểm chứng luôn chất lượng xây dựng và chất lượng hoàn thiện của dự án. Các hạng mục như trần thạch cao, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh hay hạng mục sơn bả tường, cửa gỗ, cửa kính khách hàng có thể trực tiếp quan sát và đánh giá chất lượng mà HUD3 đưa vào sử dụng cho chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

60 Nguyễn Đức Cảnh

Việc hoàn thiện sớm nhà mẫu cũng là một động thái rất chiều lòng khách hàng. Nếu quý khách hàng là một trong những người luôn theo sát Chủ đầu tư HUD3 có thể biết như trong dự án HUD3 Linh Đàm, khi xây dựng xong phần thô vào tháng 12/2014 thì lúc đó mới có nhà mẫu cho khách hàng vào thăm quan. Nhưng tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh lần này, khi mà dự án đang xây dựng đến tầng 9 thì việc triển khai thi công nhà mẫu để đón khách hàng vào xem là một động thái rất tích cực của Chủ đầu tư HUD3. Điều này vừa đáp ứng mong mỏi của những khách hàng đã đặt mua các căn hộ ở đây, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy những khách hàng đang quan tâm đến dự án sẽ có những quyết định nhanh và đúng đắn tại thời điểm này.

 

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.
Theo thông báo của Chủ đầu tư HUD3, dự kiến vào ngày 11/06/2017 sẽ bắt đầu mở cửa nhà mẫu chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh để khách hàng vào tham quan. Điều này giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan đến những chi tiết nhỏ nhất trong căn hộ mà mình đang quan tâm. Chính vì vậy, đây sẽ là dịp cho những khách hàng có cái nhìn bao quát và cụ thể nhất về dự án.
Vì vậy ngay từ bây giờ, quý khách hàng nào có nhu cầu tham quan nhà mẫu dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và dẫn lên xem nhà mẫu tất cả các ngày trong tuần.
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH Hotline: 0985.914.686

Tham khảo thêmTiến độ thi công chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Hình ảnh thi công của chung cư Hud3 60 Nguyễn Đức Cảnh:

 

60 Nguyễn Đức Cảnh

Cửa nhà mẫu chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

60 Nguyễn Đức Cảnh

Sàn gỗ căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Ảnh thi công chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Ảnh thi công chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Ảnh thi công chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh 

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686