Sức hút từ dự án chung cư 110 Cầu Giấy – Cau Giay Centerpoint

Ngay từ thời điểm bây giờ tháng 6/2017 chúng tôi Phòng Kinh Doanh Hacinco đã nhận được hàng trăm các cuộc điện thoại từ khách hàng hỏi về thông tin về dự án chung cư 110 Cầu Giấy – Cau Giay Centerpoint bao gồm các câu hỏi như:

  – Bao giờ mở bán dự án Cầu Giấy Centerpoint và tiến độ bàn giao?
– Giá bán dự kiến của dự án?
– Các hình thức kinh doanh và chế độ ưu đãi khi mua căn hộ?
– Ngân hàng nào bảo lãnh dự án và cho vay?
– Tiến độ thanh toán của dự án?
– Thông tin về Chủ đầu tư Hacinco?

110 Cầu Giấy
Vâng, đó là những câu hỏi mà chúng tôi hay được hỏi nhất về phía khách hàng. Điều này chứng tỏ rằng sức hút của dự án 110 Cầu Giấy lớn đến cỡ nào. Với xu thế dịch chuyển dần từ những các sản phẩm bất động sản giá rẻ sang phân khúc căn hộ cao cấp được thị trường chào đón và tiếp nhận một cách nồng nhiệt.
Để có được điều này chủ đầu tư Hacinco đã không ngừng đổi mới để xâấ dựng một dự án có sức hút lớn từ các yếu tố sau:
– Được đầu tư và xây dựng bởi một Chủ đầu tư có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung . Là một đơn vị được thành lập từ năm 1999, trải qua gần 20 năm trong việc đầu tư và xây dựng các sản phẩm bất động sản, Hacinco ngày càng chiếm được niềm tin từ người qua các dự án như: Làng sinh viên Hacinco; dự án xây dựng nhà ở cho CBNV cơ quan ban Đảng Thành ủy và HĐND Thành phố HN tại OTC2; OCT5 khu đô thị Cổ Nhuế  – Từ Liêm – Hà Nội.
– Diện tích các căn hộ vô cùng hợp lý với sự đa dạng lớn từ 51.8m2 đến 126m2. Đây chính là điểm nổi bật của dự án kết hợp với khách sạn của Cau Giay Centerpoint.
– Thiết kế trong từng căn hộ tất cả đều có khuynh hướng sang trọng và lịch sự. Tất cả các că hộ đều đươc hướng đến một” không gian xanh” để phục vụ cho sức khỏe của người dân
– Vị trí của dự án là một trong những điểm đặc biệt nhất khiến cho Cau Giay Centerpoint thu hút được sự quan tâm của những người có nhu cầu về nhà ở và đặc biệt là giới đầu tư.
Để quý khách hàng có thêm thông tin về tiến độ dự án, giá bán và các chính sách bán hàng chung cư 110 Cầu Giấy, khách hàng vui lòng liên hệ .
Phòng Kinh Doanh Hacinco: –  Hotline: 0985.914.686.

Tham khảo thêm dự án khác:

Chung cư Udic Westlake

Chung cư Sky Central Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686