Sinh năm 1989 nên chọn nhà hướng nào? Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn Thanh Hoa sinh năm 1989 và một số bạn khách có hỏi:”Mình sinh tháng 6 năm 1989, mình đang có ý định mua nhà. Bạn cho mình hỏi sinh năm 1989 chọn nhà hướng nào? Mua nhà vào tháng mấy thì đẹp ” .
Trả lời:
Chào Thanh Hoa! Câu hỏi của bạn là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho Thanh Hoa và mọi người nhé!
“Lấy vợ, tậu trâu, làm nhà ” là ba việc trọng đại của đời người. Chuyện nhà cửa là một trong những việc vô cùng quan trọng. Có rất nhiều người băn khoăn làm nhà như thế nào? Chọn hướng đất ra sao? Có hợp với gia chủ hay không?

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989


Thông tin giả chủ sinh năm 1989 kỷ Tỵ

- Năm sinh dương lịch: 1989.
- Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ .
- Quẻ mệnh: Khôn Thổ.
- Ngũ hành: Đại Lâm Mộc nghĩa là (Gỗ rừng già).
- Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.
- Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí);  Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị); 
- Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại);  Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); 
Chọn hướng cửa chính cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:
Cửa chính của ngôi nhà là một trong những yếu tố quan trọng tác động tới phong thủy. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng cửa và mệnh của bạn phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của bạn phải hợp với nhau, như thế thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới làm ăn phát tài. Nhưng hướng bắc lại không hợp với gia chủ sinh năm 1989 vì thế bạn nên chọn hướng cửa Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).
Chọn hướng bếp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:
Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Trong trường hợp Giả chủ sinh năm 1989, có thể đặt bếp tọa các hướng Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Đông Bắc (Sinh Khí);  Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); 
Hướng phòng ngủ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ  bạn nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng  Thiên ý, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị)

Bạn mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc tốt,vì thế bạn nên chọn hướng giường quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc sẽ rất tốt cho bạn; 
Ngoài các yếu tố trên còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới ngôi nhà nơi sinh hoạt hàng ngày của bạn như không gian xung quanh,….. Hy vọng qua bài này sẽ giúp Hoa trả lời được câu hỏi sinh năm 1989 nên chọn nhà hướng nào ? chúc bạn sớm chọn được một căn hộ hướng tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào?

Tuổi Canh Ngọ xây nhà năm 2018

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 21/ 06/ 2017

Viết bình luận