Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Phong thủy hướng nhà đẹp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy hướng nhà /căn hộ chung cư ảnh hưởng lớn tới an cư, môi trường sống, làm việc, sức khỏe con người. Theo phong tục tập quán, người Việt rất coi trọng phong thủy về hướng khi xây nhà cũng như hướng khi chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi của gia chủ. Dưới đây là hướng nhà đẹp nhất cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

sinh năm 1989 hợp hướng nào

Chọn hướng nhà mệnh trạch cho gia chủ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ


  - Năm sinh dương lịch : 1989.
  - Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ.
  - Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn).
  - Cung : Khôn.
  - Mệnh: Khôn Thổ.
Hướng nhà tốt: Tây Bắc (Phước Đức), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí)
Hướng nhà xấu nên tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ).
Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Tây Tứ Mệnh. Theo phong thủy bản mệnh của con người được phân thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh, nhà được phân thành Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh nên ở những ngôi nhà có hướng Tây Tứ Trạch. Ngoài ra, theo phương vị gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, xét theo Bát Quái Mệnh với đồ hình hậu thiên bát quái nên chọn hướng sinh sống và làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc, không nên sinh sống tại phương Nam, Đông, Bắc và Đông Nam.

Có thể bạn quan tâmSinh năm 1990 hợp hướng nào?

nhà đẹp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng nhà / căn hộ chung cư đẹp cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang lại điều gì?


Thứ nhất, nếu chọn được hướng nhà /căn hộ hợp tuổi sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn trong cuộc sống đặc biệt với những người xem trọng phong thủy.
Hướng nhà tốt, hợp tuổi sẽ mang đến ánh nắng ấm áp vào mùa Đông, tránh những cơn gió độc, mang lại không khí mát mẻ vào mùa hè.
Giúp cho các thành viên trong gia đình thêm sức khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió, thăng tiến tốt, hưng thịnh phát tài, trí tuệ minh mẫn, thông minh đồng thời củng cố các mối quan hệ, tình yêu: vợ chồng hạnh phúc, con cái hòa thuận..
Còn chẳng may bạn đã xây hoặc mua căn hộ không hợp hướng, hợp tuổi thì bạn cũng yên tâm phong thủy hiện đại đã có cách hóa giải như treo thiên hình bát quái trước cửa, đổi hướng giường, của chỉnh, bếp….Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn cách hóa giải cho từng trường hợp cụ thể qua ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc kiến trúc sư uy tín.

Tham khảo thêm:

Chung cư Hà Nội dưới 2 tỷ

Chung cư trung cấp Hoàng Mai
 

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 07/ 05/ 2017

Viết bình luận