Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nữ / Nam

Gia chủ sinh năm 1987 nên chọn hướng nhà / hướng căn hộ chung cư đẹp, phù hợp và tránh những hướng nào không tốt để gia đình thuận hòa, hạnh phúc, công việc thăng tiến thuận lợi và sức khỏe luôn được bảo vệ. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây:

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nữ / Nam 1

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 Nam / Nữ

– Năm sinh dương lịch: 1987.
– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão.
– Mệnh: Tốn Mộc.
– Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò).
– Thuộc: Đông tứ mệnh.
Căn cứ vào quẻ mệnh, hướng nhà tốt và đẹp nhất cho gia chủ sinh năm Đinh Mão -1987 là HƯỚNG BẮC (sinh khí), HƯỚNG ĐÔNG (diên niên), ĐÔNG NAM ( phục vị), NAM (thiên y)
Hướng nhà tốt sẽ phát huy hết công năng của nó: tận dụng tối đa luồng khí trời mát lành, ánh sáng mặt trời giúp điều hòa sưởi ấm căn hộ đảm bảo mát về mùa Hè, ấm áp về mùa Đông. Người Việt Nam có truyền thống làm nhà hướng Nam và hướng Đông như trong câu nói các cụ vẫn thường truyền tai nhau “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hướng nhà trên đặc biệt thích hợp với những gia chủ sinh năm 1987 hợp “Đông Tứ Trạch”. Không chỉ hợp hướng tuổi, hướng nhà mà hướng Nam, Đông, Đông Nam còn phù hợp với môi trường khí hậu cư trú,nơi làm việc  của gia chủ, giúp nhà / căn hộ chung cư luôn thoáng, mọi người trong gia đình hòa thuận, vui vẻ, công việc hưng thịnh phát tài, trí tuệ minh mẫn, tăng sức đề kháng của cơ thể, tránh sự xâm hại của tự nhiên đến sức khỏe.

Sinh năm 1987 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi đinh mão Nữ / Nam 2

Hướng nhà xấu nên tránh cho tuổi Đinh Mão 1987

Căn cứ theo thuyết ngũ hành, tuổi và cung mệnh của gia chủ sinh năm 1987, khi làm nhà, mua căn hộ chung cư cần tránh hướng: T Y BẮC (họa hại), ĐÔNG BẮC (tuyệt mệnh), T Y NAM (ngũ quỷ), T Y (lục sát).
Những hướng nhà xấu mang lại nhiều điều thị phi, không may mắn, làm mất việc làm, mất nguồn thu nhập, hay gây cãi lộn, làm xáo trộn các mối quan hệ trong nhà, gây thù hận giữa các thành viên và có thể  gây bệnh tật chết người.

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Sinh năm 1984 xây nhà năm nào?

Hướng nhà xấu nên tránh cho tuổi Đinh Mão 1987

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão 1987

 

Kết hợp với các kiến trúc sư hoặc thầy phong thủy để có thể điều chỉnh, xử lý không gian cho phù hợp: như điều chỉnh cửa chính, hướng bếp, hướng giường nằm…
Có thể treo những chiếc gương bát quái bên ngoài cửa chính để xua tan tà khí, giữa lại những luồng khí tốt cho căn hộ.

Có thể bạn quan tâmChung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686