Nội thất hoàn thiện chung cư UDIC Riverside 122 Vĩnh Tuy

Một vấn đề rất quan trọng mà khi khách hàng quyết định lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư đó chính là nội thất hoàn thiện và chất lượng công trình. Bên cạnh đó là những yếu tố như Chủ đầu tư , vị trí của dự án, thiết kế căn hộ, tiện ích xung quanh…
Sở dĩ vẫn đề nội thất được để cao, bởi đây là những yếu tố khách hàng sử dụng thường xuyên và liên tục hàng ngày. Chính vì vậy chất lượng của nội thất hoàn thiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hay không mua của khách hàng.

Nội thất hoàn thiện chung cư UDIC Riverside 122 Vĩnh Tuy 1
Dự án chung cư 122 Vĩnh Tuy hay Udic Riverside do Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với thương hiệu đã được tạo lập UDIC luôn là điểm đến tin cậy của khách hàng qua các dự án trước đây như:  dự án Golden Palace; nhà cao tầng B4 Kim Liên; Khu nhà ở tiêu chuẩn cao kết hợp văn phòng và dịch vụ tại 101 Láng Hạ; Chung cư cao tầng CT13- 2 đơn nguyên….
Không nằm ngoài trong những dự án UDIC đã đầu tư và xây dựng, nội thất chung cư 122 Vĩnh Tuy được thi công với chất lượng cao vừa đảm bảo yếu tố mỹ quan cũng như đảm bảo về kỹ thuật cụ thể được thể hiện như sau:
– Trần nhà: Được làm bằng trần thạch cao Vĩnh Tường chất lượng cao.
– Tường nhà: Sơn bả hoàn thiện, dưới sự giám sát nghiêm ngặt từ đơn vị TVGS và Chủ đầu tư.
– Sàn nhà: Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia độ dày từ 8 ~ 12mm; khu vực bếp và nhà vệ sinh lát gạch Ceramic chống trơn chất lượng cao.
– Cửa: Cửa ra vào và cửa các phòng ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp HDF mặt Laminate. Cửa nhà vệ sinh và cửa lô gia làm bằng cửa nhựa lõi thép , kính chịu lực cao trong nội thất chung cư 122 Vĩnh Tuy.
– Hệ thống bếp: Được trang bị hoàn chỉnh bao gồm bếp + tủ bếp + hút mùi sử dụng với chất liệu có chất lượng.
– Hệ thống điều hòa cho tất cả các phòng dùng hãng Daikin hai chiều.
– Thiết bị vệ sinh: Sử dụng của hãng Toto và bình nóng lạnh Ferroli.

Nội thất hoàn thiện chung cư UDIC Riverside 122 Vĩnh Tuy 2
Với việc hoàn thiện nội thất chung cư Udic riverside tương đối hoàn chỉnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi nhận nhà về ở (không mất thời gian sửa chữa hoàn thiện nội thất cùng với đó là sẽ giảm chi phí cho gia chủ). Cùng với đó là chất lượng vật liệu hoàn thiện ở mức chất lượng cao là yếu tố để cho quý khách hàng quyết định tại dự án chung cư 122 Vĩnh Tuy này.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

https://batdongsanhud.com.vn/can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-122-vinh-tuy-udic-riverside

https://batdongsanhud.com.vn/thiet-ke-can-2-phong-ngu-chung-cu-122-vinh-tuy-udic-riverside

https://batdongsanhud.com.vn/thiet-ke-chung-cu-122-vinh-tuy-chung-cu-udic-riverside

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686