Những ưu điểm của dự án nhà ở xã hội Hudland Bắc Ninh

Khu nhà ở thu nhập thấp Bắc Ninh – do Chủ đầu tư HUDLAND đầu tư và xây dựng mang trong mình những ưu điểm mà so với các dự án nhà ở xã hội khác không có được bởi những yếu tố sau:

Những ưu điểm của dự án nhà ở xã hội Hudland Bắc Ninh 1
–    Thứ nhất: Đầu tiên phải nói đến vị trí, khi mà dự án được xây dựng trên trục đường Lý Anh Tông rộng 53m thuộc phường Võ Cường, nơi sẽ là cửa ngõ Tây Nam của thành phố. Bao bọc xung quanh tòa chung cư là những ô Liền kề Shophouse nơi kinh doanh tất cả các mặt hàng với rất nhiều những tiện ích đi kèm. Giáp với đó là  những ô liền kề Liên kế tạo ra một không gian sống văn minh, an toàn với sự bảo vệ nghiêm ngặt của hệ thống an ninh 24/24.
–    Thứ hai: là về mật độ xây dựng khi tòa nhà chỉ có độ cao là 11 tầng nổi, với 10 tầng chung cư và 37 căn/ sàn. Đây là một điểm cộng rất lớn với người dân Bắc Ninh, khi mà các dự án cùng hạng khác xây dựng với mật độ cao hơn, tòa nhà cao hơn. Cùng với đó nhà ở xã hội Bắc Ninh HUDLAND được trang bị 6 thang máy, đảm bảo cho việc đi lại của cư dân được nhanh nhất với mật độ 61 hộ/thang máy. Điều này sẽ không có được với các dự án khác khi mà mật độ thang máy là khoảng 114 hộ/thang máy
–    Thứ 3: Chất lượng dự án, cho dù là nhà ở thu nhập thấp nhưng được Chủ đầu tư xây dựng với những vật liệu tốt nhất như chung cư thương mại, nội thất ở đây được hoàn thiện cơ bản với sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh hoàn thiện, thiết bị chiếu sáng…
–    Thứ 4: Tiện ích hoàn hảo với những khu Shophouse xung quanh, đảm bảo cho việc mua sắm không thể tiện lợi hơn. Điều đặc biệt ở đây nữa là có cả một bể bơi ngoài trời phục vụ cư dân, cùng với đó đó là hai Nhà sinh hoạt cộng đồng có diện tích lớn ở trên tầng 11 của tòa nhà. Cùng với đó là hệ thông trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, bệnh viện tỉnh chỉ cách dự án 50m – 1000m mà thôi.
–    Thứ 5: Dịch vụ hoàn hảo với hệ thống an ninh nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn cho cư dân. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đó là hệ thống cây xanh xung quanh tòa nhà tạo ra một không gian sống trong lành. Với việc sở hữu những dịch vụ trên nhưng quý khách hàng chỉ phải bỏ ra 3.000 đ/1m2 phí dịch vụ hàng tháng, một con số rất rẻ.
Trên đây chỉ là một số ưu điểm của Nhà ở xã hội Bắc Ninh HUDLAND đã chỉ ra rằng đây là dự án có rất nhiều lợi thế so với một số các dự án cùng phân khúc khác.

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686