Những ưu điểm của chung cư Udic Westlake đường Võ Chí Công Tây Hồ

Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra do Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC xây dựng. Dự án Udic Westlake được xây dựng với quy mô bao gồm 50 tòa tháp chung cư và gần 2500 ngôi biệt thự Udic Westlake.

Udic Westlake
Với quy mô tương đối lớn, khu đô thị Ciputra bao gồm tất cả các tiện ích bên trong như: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, trường học, công viên, bể bơi, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí.… tất cả sẽ được hội tụ ngay tại dự án Udic Westlake. Chính vì thế có thể liệt kê ra được những ưu điểm của chung cư Udic Westlake như sau:
– Được đầu tư và xây dựng bởi một chủ đầu tư lớn và uy tín UDIC.
– Vị trí xây dựng quá hoàn hảo cho việc lưu thông và kết nối với các trung tâm văn hóa, chính trị và vui chơi giải trí của trung tâm thành phố Hà Nội.
– Tiện ích hoàn hảo và khép kín ngay tại khu đô thị.
– Cộng đồng cư dân văn minh với những tri thức, doanh nhân hội tụ tại nơi này.
– Thiết kế các căn hộ thân thiện với môi trường, là sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Đó là sự kết hợp giữa cây xanh với hồ nước tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người về một cuộc sống đầy tiện nghi mà vẫn gắn liền với thiên nhiên.
– Một ưu điểm đặc biệt nữa ở dự án Udic Westlake là mật độ xây dựng rất thưa. Ở 03 tòa tháp A; B và C chỉ có độ cao là 19 tầng nổi, trong đó có 03 tầng thương mại, số căn hộ trên một sàn chỉ từ 8 đến 10 căn. Chính yếu tố này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.
Với những ưu điểm trên của chung cư Udic Westlake thì đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Chính vì vậy, ngay tại thời điểm này quý khách hàng có thể điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn 24/7 về dự án.
Phòng kinh doanh dự án Udic Westlake: Hotline: 0985.914.686

Tham khảo thêmChung cư 122 Vĩnh Tuy

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 03/ 06/ 2017

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686