Những sàn được phân phối chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Mới bắt đầu được mở bán dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đã làm dậy lên cơn sóng trong thị trường bất động sản Hà Nội bởi những lợi thế về vị trí cũng như chất lượng và vẻ đẹp trong cách thiết kế các căn hộ.

hud3 nguyen duc canh

Giới thiệu chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh


HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả những điểm mạnh từ các dự án nhà chung cư trước đó của tập đoàn bất động sản HUD để tạo nên một công trình kiến trúc hoàn hảo. Về vị trí của dự án, HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nằm trên mảnh đất vàng hiếm hoi của khu vực quận Hoàng Mai nên sẽ được  thừa hưởng những tiện ích của các công trình công cộng xung quanh. Về thiết kế căn hộ, HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thu hút khách hàng bởi sự sáng tạo, mới lạ của nó. Ngoài những dịch vụ tiện ích nội khu, tại đây còn có khuôn viên cây xanh và bể bơi ngoài trời và thác nước tạo nên không gian xanh xanh mát mẻ, mang lại sinh khí dồi dào tài lộc cho cư dân của cư dân. Các căn hộ thông minh với những đường nét độc đáo, tinh tế vừa đẹp vừa thuận tiện khi sử dụng. Nội thất của các căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cũng được lựa chọn kĩ lưỡng để có được chất lượng tốt nhất mà còn tô điểm cho căn hộ trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

hud3 nguyen duc canh
Với một số phác thảo sơ qua về dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh ở trên, bạn thấy có hứng thú và muốn liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc qua các đơn vị được ủy quyền phân phối tìm hiểu chi tiết hơn về các căn hộ của dự án và làm thủ tục mua bán để đảm bảo độ tin cậy. Tuy nhiên nếu không kiểm tra kĩ lưỡng địa chỉ có thể bạn sẽ gặp phải những người môi giới và thông tin căn hộ bạn được cung cấp sẽ không chính xác, thậm chí còn phải mua với giá đắt. Vì lẽ đó, chúng tôi đưa ra lưu ý đến khách hàng đó là dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh này thuộc Chủ đầu tư là
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3, được công ty ủy quyền cho 03 sàn bất động sản được bán, cụ thể như sau.

chung cu 60 nguyen duc canh

Những sàn chính thức được phân phối chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh


  - Sàn bất động sản Hebico. Địa chỉ: Số 21 N7A đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  - Sàn bất động sản Phú Tài: Địa chỉ: P208 Tầng M, Tòa C Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  - Sàn bất động sản Địa Tín: Địa chỉ: P11.06 – Tòa CT2 Vimeco – Nguyễn Chánh – Trung Hòa Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0985.914.686.
Được chủ đầu tư Ủy quyền phân phối các căn hộ chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, các sàn trên có nhiệm vụ và chức năng làm các thủ tục mua bán căn hộ cho khách hàng. Theo đó khi bạn muốn sở hữu cho mình căn hộ của chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, bạn có thể liên hệ một trong số các sàn giao dịch trên đây để làm thủ tục mua bán. Với trách nghiệm, các sàn giao dịch trên sẽ tư vấn cho khách hàng mua nhà về các thủ tục mua bán, thủ tục hỗ trợ vay vốn, giải thích rõ về các điều khoản trong hợp đồng và một số ưu đãi của công ty chủ đầu tư khi mua nhà.
Để có được thông tin chính xác cũng như giá bán, thủ tục mua bán các căn hộ của chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty chủ đầu tư hoặc các sàn giao dịch được ủy quyền chúng tôi nêu ra ở trên để đảm bảo độ chính xác, chắc chắn nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh HUD3 để biết thêm thông tin.
Hotline: 0985.914.686.

Một số thông tin về căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh:

Căn hộ loại A 90.4 m2 tòa H2 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Căn hộ loại B1 70.14m2 tòa H1 chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Thủ tục mua bán căn hộ chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh bạn nên biết

Đồng Văn Tú / 0 Bình luận / 19/ 12/ 2016

Viết bình luận