Những lý do nên mua liền kề Trầu cau Garden – Khu HUD B Bắc Ninh

Trong tình hình phát triển của thành phố Bắc Ninh khi vừa được Trung Ương công nhận là Thành phố loại 1. Cùng với hướng phát triển đó, dự kiến đến năm 2020 thành phố Bắc Ninh sẽ là thành phố trực thuộc của Trung Ương.
Với diện tích 8.260,88ha, dân số 501.199 người(năm 2017), Bắc Ninh đang là một trong những thành phố phát triến bậc nhất về kinh tế khu vực phía Bắc.
Cùng với tốc độ tăng trưởng về  kinh tế trong những năm qua, đặc biệt là về ngành công nghiệp,  thành phố Bắc Ninh ngày càng thu hút các công ty lớn của bên nước ngoài vào đầu tư như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Bởi vậy nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê ngày càng tăng mạnh, nhất là với những dự án có vị trí trung tâm và môi trường cây xanh nhiều như dự án Trầu Cau Garden.

dự án Trầu Cau
Việc bán liền kề HUD B đã được Chủ đầu tư mở bán với các loại diện tích như sau:
–    Loại 1: Liền kề thương mại, vị trí nằm ở mặt đường Lý Anh Tông và mặt đường Bình Than, với các ô có diện tích trung bình là 90m2 (mặt tiền 5m x chiều sâu 18m)
–    Loại 2: Liền kề thông thường: Nằm ở hai dãy N21 và N22 vị trí nằm ở mặt đường Phan Huy Chú và đường Nguyễn Khuyến (Võ Cường 68 xưa) với diện tích trung bình là 110m2 (mặt tiền 5.5m x chiều sâu 20m)
–    Loại 3: Liền kề sân vườn  Với các loại diện tích 144m2 (8m x 18m); 192m2 (12m x 16m); 207m2 (11.5m x 18m); 211.9m2 (11.77m x 18m)
Sau đây là những lý đo bạn nên sở hữu một ô liền kề HUD tại dự án Trầu cau Garden;
1. Chủ đầu tư HUDLAND uy tín, đã từng thực hiện dự án tại khu A
2. Tiến độ dự án rất tốt, hiện tại dự án đang băng băng về đích, với dự kiến Quý III/2018 sẽ bàn giao cho khách hàng.
3. Pháp lý đảm bảo: Hiện tại quý khách hàng mua bán tại dự án này sẽ Ký hợp đồng mua bán với trực tiếp Chủ đầu tư HUDLAND, sau khi nhận nhà từ 3-6 tháng sẽ có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn ô đất và tài sản gắn liền với đất.
4. Giá cả vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của toàn tỉnh Bắc Ninh
5. Vị trí dự án: Nằm ở trung tâm của thành phố Bắc Ninh, tiếp giáp với nhiều cơ quan ban ngành trong tinh, bênh viện, trường học quốc tế.
6. Mật độ xây dựng thấp, không gian rất nhiều cây xanh, hoa cỏ đem đến một môi trường sống trong lành và thư thái.
7. Tiền ích đầy đủ với các Liền kề thương mại và có cả 1 Trung tâm thương mại được xây dựng tại đường Bình Than sẽ làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn uống và khu vui chơi của khách hàng.
8. Thủ tục mua bán liền kề Trầu cau  nhanh gọn cùng với tiến độ đóng tiền linh hoạt
Với tất cả những lý do trên, quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu cho mình một ô liền kề, biệt thự tại dự án Trầu Cau Garden khi liên lạc với chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất, giá bán rẻ nhất và được tư vấn tận tình nhất.

Hotline dự án: Tel – 0985 914 686

Bài viết liên quan:

Nha o thu nhap thap Bac Ninh

Bán nhà tp Bắc Ninh

Website chính thứchttp://batdongsanhud.com.vn

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686