Những căn hộ hot nhất, đẹp nhất của chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Dự án chung cư cao cấp gồm 2 tòa tháp đôi số 60 Nguyễn Đức Cảnh của tập đoàn bất động sản HUD3 đang được mở bán và phục vụ mọi cư dân. Sau đây là tổng hợp những căn hộ hot nhất chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo như những báo cáo từ ban quản lý dự án, các căn hộ được đánh giá là “hot” nhất đó là những căn hộ số 7, 8, 9 tòa H1, số 1, 2, 3, 4, 5, 6 tòa H2. Vậy điều gì làm nên độ “HOT” của những căn hộ này:

mat bang dinh vi cong trinh hud3 nguyen duc canh

Thiết kế đẹp, tiện ích căn hộ Hot nhất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

 

Đây là yếu tố hàng đầu để đánh giá một căn hộ cao cấp. Khi khách hàng bỏ ra một số tiền lớn mua một căn hộ có “giá trị” tất nhiên người đó phải thấy được thiết kế căn nhà phải đẹp, các phòng thiết kế tiện nghi, hợp phong thủy, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Căn hộ số 9 tòa H1 và căn hộ số 1 tòa H2 là 2 căn hộ loại C có diện tích nhỏ nhất 52.1 m2 nhưng được thiết kế khéo léo giúp tận dụng tối đa không gian, ánh sáng và gió làm bừng sáng mọi phòng, tạo độ sâu, rộng và hiện đại cho căn hộ.

Xem chi tiết:

Căn số 09 tòa H1 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn số 01 tòa H2 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

mặt bằng điển hình căn hộ hud3 nguyễn đức cảnh
Căn hộ số 2, số 3 tòa H2 cùng với căn hộ số 7 và số 8 tòa H1 nằm về hướng Đông, có diện tích lớn nhất chung cư, mỗi căn có tổng diện tích 95.3 m2 (diện tích sử dụng 90.4m2) gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công, 1 căn bếp, 1 không gian phòng khách được bố trí hài hòa hợp lý, hợp phong thủy, hướng sáng phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thành viên.
Căn hộ số 6, số 7, số 8 tòa H2 là những căn hộ nằm về hướng Nam của tòa nhà và đặt cạnh nhau trên cùng một tầng. Mỗi căn có diện tích 72.6 m2. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ rộng, 1 phòng khách lớn, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công. Giống như những căn hộ trên tất cả thiết kế căn hộ 72.6 m2 đều được bố trí hợp lý tạo sự sang trọng, hiện đại, hướng sáng tối ưu cho căn phòng.

Hướng nhà “những căn hộ hot nhất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh” (hướng ban công) theo 2 hướng Đông và hướng Nam.

Xem thêm:

Căn 90.4m2 tòa H1 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn 72.6m2 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

mat bang danh so can ho hud3 nguyen duc canh

Phong thủy căn hộ Hot nhất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

 

Để tạo nên độ “HOT”, “Đẹp” ngoài thiết kế, tiện ích và giá tất nhiên không thể không kể đến những yếu tố về mặt phong thủy.
Nhìn vào thiết kế tổng quan của tòa nhà, bạn có thể thấy những căn hộ số 7, 8, 9 tòa H1 và số 1, 2, 3, 4, 5, 6 đều nằm về hướng Đông và hướng Nam. Hướng Đông sẽ đón nhận tất cả những luồng sinh khí tốt lành của ánh sáng tự nhiên từ mặt trời vào sáng sớm. Hướng Nam sẽ rộng mở đón các cơn gió mát lành, hạn chế những cơn gió heo may lạnh. Tất cả đều thổi bừng không gian sống tiện ích của gia đình. Theo phong thủy hướng Đông là hướng mặt trời mọc, sẽ xua tan đi đêm tối, đem ánh sáng cho sự sống, đâm trồi nảy lộc cho mọi vật, nên nó tượng trưng cho sự sinh trưởng, sức sống mãnh liệt, niềm hy vọng, sức khỏe, sự hưng vượng, tài lộc của gia đình. Hướng Nam thường được nói vui “nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”. “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” hướng Nam sẽ đón nhận đầy đủ ánh sáng và gió mát, tránh được gió nóng hướng Tây và gió lạnh heo may, giữ ấm không khí vào mùa Đông và mát mẻ trong mùa hè, không khí sẽ được lưu thông. Không chỉ thế hướng Nam tượng trưng cho mặt trời lên cao đem lại sự ấm ấp, thân thiện, mạnh mẽ cho con người bổ trợ rất tốt cho sức khỏe, địa vị, tiền tài, trí tuệ và năng lực lãnh đạo.

Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản HUD   Hotline: 0985 914 686.

Tham khảo thêmHướng dẫn chọn phong thủy cho căn hộ chung cư

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686