Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Phong thủy hướng nhà Tây Nam

Như các bạn cũng đã biết hướng Tây Nam là hướng nằm giữa hướng Nam và hướng Tây theo chỉ dẫn của la bàn. Thế nên hướng Tây Nam còn để chỉ góc phía dưới bên trái khi trình bày về các sơ đồ, hay các hình vẽ, đồ thị. Vậy  nếu xây nhà có hướng Tây Nam có nóng không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Phong thủy hướng nhà Tây Nam 1

Trả lời hướng nhà Tây Nam có nóng không? 

Nếu các bạn mua nhà, ngoại trừ xem mức giá, hay hoàn cảnh, và hộ hình, còn có một vấn đề quan trọng tuyệt đối đừng bỏ quên, đó chính là hướng nhà. Nếu hướng nhà của bạn tốt tự nhiên phong thủy của ngôi nhà cũng theo đó mà thăng tiến vượt trội. vậy nếu bạn xây nhà theo hướng Tây Nam có nóng không? Thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nha.
Theo kiến trúc sư thiết kế các ngôi nhà, thì việc xây nhà, hay đặt giường, và bài trí phòng ngủ thì nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. vậy về mặt phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp, hay duy trì hạnh phúc, thì bạn nên chọn phòng ngủ quay về hướng Tây Nam.
Bởi vì nếu các ngôi nhà của bạn có tọa Đông Bắc, hướng Tây Nam là hướng nhà vượng khí, và đề cao hào phú, nó còn được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở. Thế nên nếu nhà của bạn mà ở hướng Tây Nam thì các yếu tố phong thủy vượng khí gặp tài khí, nhất định bạn sẽ có phúc lộc song toàn.

Bài viết liên quan:

Hướng nhà Tây Nam có tốt không?

Hướng nhà Tây Nam có mát không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không? Phong thủy hướng nhà Tây Nam 2

Dành cho các bạn cần xây nhà hướng Tây Nam

Nếu bạn muốn xây nhà hay bạn muốn mua nhà có hướng Tây Nam thì bạn sẽ nhận ra rằng hướng mặt trời chiếu sẽ luôn là chiếu chếch từ buổi trưa cho đến chiều, đặc biệt hơn là hướng này nó có luồng gió tự nhiên cũng đi theo vào căn nhà của bạn và nó làm cho ngôi của bạn sẽ không bị nóng hầm, thậm chí bạn sẽ có cảm giác tất cả các yếu tố: mưa, nắng… không ảnh hưởng đến tầm mắt hay không gian sống trong gia đình, mà còn giúp cho của bạn có một không gian thật thoáng đãng.
Mặt khác nếu có nhiều gia đình khi chọn mua chung cư hay nhà đất không tìm hiểu kỹ hay chưa có kinh nghiệm nên nên mua nhà theo các hướng Tây hay Bắc…. vì giá rẻ hơn, thì sau này thấy quá nóng mới hối hận. Thời buổi ngày càng hiện đại thì vẫn có một số cách để bạn có thể giảm nhiệt, làm mát cho căn hộ nhà mình nếu trót mua phải hướng này bạn nha.
Vì vậy để bạn muốn biết hướng Tây Nam có nóng không? Thì bạn hãy xem từng thời kì, bởi vì nó cũng không có hướng tốt toàn diện, và không có hướng xấu mãi mãi.

Xem thêm:

Dự án 777 Giải Phóng

Dự án 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686