Nhà hướng Tây Bắc hợp tuổi nào theo phong thủy?

Dân gian Việt Nam có câu cao dao nói rằng “ lấy vợ hiền, xây nhà hướng nam ” ngoài câu ca dao này thì có rất nhiều người họ có quan niệm rằng  xây nhà thì phải chọn hướng để biết được tuổi nào nên chọn hướng nào sao cho phù hợp với phong thủy. Nhằm để đem tài lộc đến chho ngôi nhà của họ. Vậy còn nhà hướng tây bắc hợp với tuổi nào? Thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuổi của bạn sẽ hợp với ngôi nhà hướng nào ?

Xem thêm bài viết:

Hướng Tây Bắc bao nhiêu độ?

Hướng Tây Bắc có nóng không?

Nhà hướng Tây Bắc hợp tuổi nào theo phong thủy? 1

Hướng tốt cho mọi tuổi làm nhà

Theo quan niệm của dân gian khi xây nhà thì việc đầu tiên phải làm là nên đi xem hướng và coi tuổi của gia chủ có hợp với hướng nhà không? Và đây là một việc làm rất tốt, có lẽ quan niệm này cho đến bây giờ nó vẫn tồn tại cho thế hệ sau này. Vậy còn bạn, bạn có làm điều đó khi xây nên một ngôi nhà cho bạn không?
Một ngôi nhà tốt hay xấu và có hợp tuổi hay không đó do quan niệm của tất các bạn. Bởi vì chọn hướng xây nhà phù hợp với tuổi đây là việc làm rất khó. Vì xây nhà nó còn phụ thuộc rất nhiều về điều kiện tự nhiên, về địa hình diện tích đất của bạn. Chính vì thế hiện nay, việc chọn hướng để xây nhà sao cho phù hợp với tuổi thì đại đa số là rất khó, bởi vì nó phụ thuộc rất nhiều về diện tích đất của bạn. Cho nên khi xây nhà bạn cũng đừng quan tâm và đừng đặt nặng về chọn hướng  hợp với tuổi. Vì tất cả các hướng  dùng để xây nên một ngôi nhà nó đều phù hợp với tất cả các tuổi của bạn.

Nhà hướng Tây Bắc hợp tuổi nào theo phong thủy? 2

Vậy nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào? 

Theo quan điểm phong thủy hiện đại, thì mỗi hướng nhà nó đều có những ưu và nhược điểm riêng của mỗi hướng. Và hướng Tây Bắc cũng vậy, thì nó cũng có những ưu và nhược riêng mà gia chủ có thể tham khảo và quyết định cho ngôi nhà theo mong muốn thay đổi, nhằm để củng cố thêm về công việc hay cuộc sống của gia đình bạn.
Đối với hướng Tây Bắc thì nó có ưa điểm như: Cửa nhà nằm hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Và hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo nên sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình với người “trụ cột”. Chính vì thế chọn nhà có hướng Tây Bắc sẽ rất tốt và rất phù hợp với các bạn.
Vì vậy, xây nhà hướng Tây Bắc đều phù hợp với tất cả các tuổi, mà nó còn mang lại cho ngôi nhà của bạn đầy đủ ánh sáng và thoáng mát.

Tham khảoChung cư Sky Central

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686