Mua nhà chung cư không hợp hướng và cách hóa giải

Mua nhà chung cư không hợp hướng đây là việc chủ nhà đang quan tâm đến vấn đề phong thủy. Và nếu khách hàng có đang sinh sống trên một căn hộ chung cư Hà Nội không hợp hướng thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Mua nhà chung cư không hợp hướng và cách hóa giải

– Khi tìm một nơi an cư cho gia đình ngoài yếu tố thiết kế đẹp, thông thủy thì vấn đề phong thủy cũng rất được khách hàng quan tâm bởi theo quan niệm phong thủy nếu cung, mệnh, tuổi của gia chủ hợp với hướng căn hộ thì cả gia đình sẽ luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi hưng thịnh phát tài, con cái học hành thành đạt, tinh thần sảng khoái sức khỏe được bảo vệ còn ngược lại sẽ khiến gia chủ lo lắng, tinh thần bất an, ảnh hưởng lớn tới công việc, tiền tài, sức khỏe. Để giúp khách hàng yên tâm và có câu trả lời chính xác về những thắc mắc xung quanh việc hướng nhà hợp hay không hợp với gia chủ hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về phong thủy hiện đại. Hướng nhà hợp với gia chủ theo cung mệnh:
+ Gia chủ thuộc nhóm Đông tứ trạch nên chọn căn hộ hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.
+ Gia chủ thuộc nhóm Tây tứ trạch chọn căn hộ hướng tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Mua nhà chung cư không hợp hướng

– Và nếu với những căn nhà không hợp hướng hoặc có hướng xấu quý khách cũng đừng lo lắng Phong thủy luôn có cách hóa giải những bất lợi đó, chẳng hạn như có thể sắp đặt lại hướng bếp, ban thờ, hướng giường ngủ tốt hoặc treo treo thêm gương tiên thiên bát quái. Hướng nhà chỉ là một trong những yếu tố quan trọng trong Phong thủy do vậy xấu hướng này ta có thể hóa giải bằng nhiều cách và tùy tuổi, cung, mệnh của từng gia chủ mà có những hướng giải quyết riêng quý khách có thể tham khảo thêm về cách hướng giải hướng nhà xấu theo tuổi và cung mệnh.

–> Như vậy có thể thấy quá trình chọn lựa nơi an cư không phải vì lý do  “nhà chung cư không hợp hướng” rồi kén cá chọn canh mà bỏ lỡ đi những căn hộ lý tưởng có thiết kế đẹp, hợp với lối sống sinh hoạt của mọi thành viên gần khu trung tâm, gần nơi đi học của con cái, đi làm của bố mẹ, chốn vui chơi yên tĩnh của ông bà. Dưới ánh sáng, sự phát triển vượt bậc của khoa học Phong thủy được ví như một môn khoa học nghiên cứu ngày càng gần gũi với cuộc sống con người, tìm ra những điều đúng đắn hóa giải những điềm xấu, xóa bỏ những thủ tục lạc hậu, kế thừa những điều đúng đắn và tốt đẹp mà ông cha để lại.

Tin tức liên quan:

Mua nhà chung cư không được sở hữu vĩnh viễn

Mua nhà chung cư cần những giấy tờ gì?

Mua nhà chung cư chọn hướng nào là tốt nhất?

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686