Mua nhà chung cư có cần xem tuổi không? Mua nhà chung cư xem tuổi ai?

Thời ông cha ta, có một ngôi nhà nhỏ ấm cúng hạnh phúc để che mưa che nắng là đã làm được một trong ba việc trọng đại của đời người “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Thì ngày nay với sự phát triển, cuộc sống trở nên văn minh hơn sung túc hơn thì con người càng coi trọng đến nơi an cư của gia đình, Không chỉ được xây dựng trên vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, không gian trong lành, thoáng đãng mà nhà ơ hay các căn hộ chung cư phải hợp phong thủy như hướng nhà, số tầng… Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy không thể bỏ qua chính xem tuổi của gia chủ trước khi mua nhà / căn hộ.

Mua nhà chung cư có cần xem tuổi không? Mua nhà chung cư xem tuổi ai? 1

Mua nhà chung cư cần xem tuổi ai?

– Trong đời sống tâm linh, người Việt quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” bởi vậy trước khi mua một căn hộ chung cư mới gia chủ sẽ đi xem phong thủy toàn căn hộ trước như vị trí có rộng rãi, thoáng đãng, yên tĩnh không, hướng nhà hợp với tuổi, mệnh, cung. Nhưng mua nhà/căn hộ sẽ lấy theo tuổi của ai.

– “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” nghĩa là trong việc “khai môn lập hướng” làm nhà hoặc mua nhà phải theo TUỔI CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG như tiền đề để xem cát hung. Thực tế đây cũng là tuân theo thuyết “âm dương ngũ hành” với nguyên lý “âm thuận tòng dương” trong gia đình người đàn ông/người chồng là dương vợ là âm.

Bài viết liên quan:

Chung cư Hà Nội chuẩn bị bàn giao nhà

Mua nhà chung cư nên chọn hướng nào?

Mua nhà chung cư có cần xem tuổi không? Mua nhà chung cư xem tuổi ai? 2

Xem tuổi mua nhà để tính hướng, tầng căn hộ

– Điều này là cần thiết bởi nếu căn hộ có phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang lại cát tường, vận khí tốt, tài lộc, công danh lớn, gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận, sức khỏe được bảo vệ.
Từ tuổi của gia chủ có thể tính ra cung, mệnh và ngũ hành từ đó có thể tính được hướng nhà và số tầng chung cư phù hợp nhất (quý khách có thể tham khảo bài mua nhà nên chọn tầng nào , hướng nhà phù hợp với tuổi cung mệnh, Cách tính cung mệnh..)

– Xem tuổi mua chung cư để tránh những năm tuổi không tốt (như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai).
Những năm tuổi không tốt quý khách không nên mua căn hộ (trường hợp vẫn mua quý khách có thể ủy quyền cho người khác đứng tên hộ) để tránh những điều không tốt giúp gia đình yên tâm công tác và làm việc..

Một số dự án đang mở bán ở Hà Nội:

Chung cư Skyline Văn Quán

Chung cư 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686