Mua nhà chung cư có cần xem hướng không?

Một câu hỏi mà rất nhiều người hay gặp phải và đắn đo nhiều nhất khi chọn mua cho mình cùng gia đình một căn hộ chung cư – nơi lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp của cả nhà, nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó chính là mua nhà chung cư có cần xem hướng không? Và không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm cho mình được câu trả lời chính xác nhất.

Mua nhà chung cư có cần xem hướng không? 1
Trong khi đó, việc xác định hướng nhà lại được đánh giá là vô cùng quan trọng. Một khi lựa chọn hướng nhà không chính xác thì việc thiết kế theo phong thủy hay thiết kế phong cách cho ngôi nhà cũng đem lại kết quả kém hơn bao giờ hết.
Có nhiều người cho rằng hướng nhà được xác định dựa vào hướng cửa sổ và hướng ban công, từ đó dùng làm căn cứ tính phong thủy cho ngôi nhà bạn muốn mua. Dựa vào đó quyết định xem ngôi nhà và bạn có hợp hay không? Nhưng không phải điều này luôn luôn đúng, hướng này bạn đã nhận được phần gió, không khí đến với ngôi nhà, mà phong thủy lại phụ thuộc vào thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Vậy liệu thực sự hướng cửa ban công, hướng cửa sổ này đã hội đủ 3 yếu tố trên chưa?

chung cư

Sự cần thiết của hướng nhà cho căn hộ chung cư

Và làm sao để xác định được chính xác hướng căn nhà bạn muốn mua đã tốt hay chưa? Trước tiên bạn cần phải tự mình trả lời cho mình hai câu hỏi chính:
–    Hướng nhà là gì, vai trò của hướng nhà đối với căn nhà bạn muốn mua?
–    Hướng nhà có thực sự ảnh hưởng đến các thành viên sống trong ngôi nhà đó hay không?
Và thông thường nhất đơn giản nhất đối với những người không có nhiều chuyên môn trong ngành kiến trúc cũng như kinh nghiệm trong phong thủy, lại đang có nhu cầu mua nhà. Chính là bạn chỉ cần chú ý đến nơi có thể đón được nhiều ánh sáng nhất cho ngôi nhà đó.
Thực tế được chứng minh nhiều nhất chính là mặt phòng khách có ban công. Nơi có thiên thời, địa lợi, nhân hòa đầy đủ. Nơi mọi người có thể nghỉ ngơi cùng gia đình thư giãn cuối tuần mà không lo lắng bộn bề cuộc sống hàng ngày, mọi lo toan tạm gác sang một bên. Nơi có thể đón ánh nắng ban mai ấm áp bên tờ báo sáng và tách cà phê nóng hổi.
Liệu những điều trên đã làm bạn hài lòng chưa, có làm cho bạn thấy được vai trò và tầm ảnh hưởng của hướng căn nhà đối với chủ nhân của căn nhà hay không? Liệu rằng bạn có còn lo lắng việc mua nhà có cần xem hướng nữa hay không? Hãy nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác nhất khi cần mua nhà nhé.
Chúc bạn sẽ tìm mua được cho chính mình và gia đình một ngôi nhà ấm áp, nơi hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy đem lại tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình nhé.

Tham khảo một số chung cư đang được mở bán:

Chung cư 176 Định Công

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686