Mua liền kề khu HUD B Bắc Ninh – Trầu Cau Garden thời điểm nào hợp lý nhất?

Liền kề Trầu Cau Garden – Khu HUD B do Chủ đầu tư HUDLAND xây dựng đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho quý khách hàng vào khoảng tháng 9/2018 này.
Và hiện tại đang có rất nhiều khách hàng là các nhà đầu tư và những người có nhu cầu ở thực đang có thể phân vân đặt ra câu hỏi như sau
Câu hỏi  “Thời điểm nào mua liền kề Khu HUD B là hợp lý nhất ?”.
Trả lời: “Quý khách hàng nên mua vào thời điểm này tháng 6/2018”
Để giải đáp câu trả lời này chúng tôi xin đưa ra một số phân tích để khách hàng có thể tham khảo và xem xét.

Mua liền kề khu HUD B Bắc Ninh – Trầu Cau Garden thời điểm nào hợp lý nhất? 1
–    Thời điểm này quý khách hàng mua liền kề tại dự án HUD B có giá cả rất hợp lý, bởi một số suất ngoại giao giá rẻ được tung ra thị trường. So với thời điểm ban đầu giao dịch, giá đất được bán với giá khoảng 31tr/1m2 đất. Còn thời điểm hiện tại giá cả đang rẻ hơn, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để có giá cả chi tiết.
–    Dự án liền kề khu Hud B Bắc Ninh đang đi vào hoàn thiện, dự kiến 15/07/2018 sẽ phá hàng rào tôn, khi đó giá bán mặt bằng chung sẽ tăng vọt (tất cả các dự án đều có xu thế chung là như thế)
–    Số lượng ô liền kề cũng không còn nhiều, vì vậy quý khách hàng hãy nhanh tay chọn cho mình những ô liền kề biệt thự khu HUD B theo nhu cầu của mình.
–    Một số nhà đầu tư đang bị chi phối quá nhiều cho các dự án khác, do đó lượng tài chính không về kịp, nên họ không còn khả năng đầu tư tiếp tại dự án Trầu cau (một số lượng lớn nhà đầu tư đã đầu tư tại dự án này). Vì vậy mặc dù biết được cơ hội đầu tư tại khu HUD B tại thời điểm này nhưng các nhà đầu tư trước đây đã không còn khả năng tài chính hoặc chưa thu hồi vốn ở các dự án khác về. Do đó nếu là các nhà đầu tư thông thái, quý khách hàng hãy nên đầu tư tại thời điểm này.
–    Một yếu tố khách quan là do thời điểm này thời tiết nắng nóng, người dân rất ngại đi xem các dự án. Chính vì yếu tố này mà một số nhà đầu tư và người mua thực sự sẽ đánh mất nhiều cơ hội để sở hữu một số ô liền kề, biệt thự Trầu cau Garden vị trí đẹp và giá rẻ (Do các suất ngoại giao đang cần xử lý bán gấp trong thời gian này).

Xem thêmNha o xa hoi Bac Ninh

Mua liền kề khu HUD B Bắc Ninh – Trầu Cau Garden thời điểm nào hợp lý nhất? 2
Với những tổng hợp các yếu tố rất khách quan dựa trên yếu tố thị trường bất động sản đất nền nói chung và của thành phố Bắc Ninh nói riêng, cùng với một số các yếu tố do thói quen mua bán của người dân Bắc Ninh. Chúng tôi mong rằng sẽ đóng góp được một vài ý cho những nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu mua bán bất động sản Bắc Ninh.
Chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ và hợp tác được với quý khách hàng, mọi thông tin chi tiết về Liền kề, biệt thự khu HUD B – Trầu cau Garden hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại. Tel – 0985.914.686
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Tham khảo thêmMua liền kề Trầu Cau

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686