Mua chung cư xem hướng cửa hay hướng ban công?

– Mua được nhà ở đã khó với bao khoản phải lo, nào là tiền đã đủ chưa, thủ tục giấy tờ là gì, thậm chí ở đâu bán, nơi đó an ninh có tốt không,… Hẳn là những bạn nào từng đi mua chung cư cũng đều trải qua ít nhất một lần.
– Và câu chuyện dường như không dừng lại tại đó, mà ngắm được căn chung cư mà mình yêu thích rồi thì việc xem phong thủy và hướng nhà đã hợp tuổi bạn hay có đem lại tiền tài cho bạn không cũng không phải đơn giản?
– Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi: “Mua chung cư xem hướng cửa hay hướng ban công”. Và đây cũng được đánh giá là yếu tố có vai trò rất quan trọng đối với phong thủy và chủ nhân căn chung cư đó.

Mua chung cư xem hướng cửa hay hướng ban công? 1
– Theo quan niệm của nhiều người, hướng của căn chung cư phải là nơi đón nhận được nhiều nắng, gió và khí trời nhất. Và nơi để đáp ứng đầy đủ những thứ ấy chỉ có hướng ban công là tốt nhất. Đôi khi ngay cả những người môi giới hay người có nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản cũng quả quyết như vậy mà không hề hay biết về sự nhầm lẫn của mình.
– Đúng là hướng ban công đáp ứng được thiên thời, địa lợi nhưng nhân hòa. Nhân tố con người liệu đã được chú trọng trong yếu tố trên. Hướng cửa chính nơi sinh hoạt, nơi ra vào và đón khách đến với gia chủ. Liệu có thực sự không quan trọng? Chúng ta sẽ cùng nhau làm một phép thử nhé, giờ ta bịt hết tất cả các cửa sổ lại, việc sinh hoạt trong nhà tuy có bất tiện nhưng không phải là không thể sống đúng không nào. Nhưng giờ ta bít lại cửa chính liệu bạn có ở được không, có rinh được thần tài đến với gia đình bạn. Hẳn là qua những so sánh trên bạn đã nắm rõ được phần nào ùi vai trò của cửa chính và cửa sổ rồi nhỉ?

Bài viết liên quan:

Mua nhà chung cư ở được bao nhiêu năm?

Mua nhà chung cư chọn hướng như thế nào?

Mua chung cư xem hướng cửa hay hướng ban công? 2
–> Vì vậy có thể nói hướng chính của căn nhà chỉ có thể khẳng định là hướng cửa chính cửa chung cư đó. Ngoài ra khi mua chung cư, bạn nên tham khảo thêm việc chọn hướng ban công theo hướng nào để mang lại sự mát mẻ cho chung cư, nhưng đừng bỏ qua yếu tố tính tuổi nha.
– Những người thuộc cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Thuộc Đông Tứ Trạch hợp với các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc,  Đông.
– Những người thuộc cung: Càn, Cấn, Khôn, Đoài. Thuộc Tây Tứ Trạch: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
–> Hi vọng qua bài viết trên, sẽ giải đáp được cho bạn phần nào những băn khoan lo lắng khi chọn mua chung cư. Batdongsanhub với những tòa chung cư đảm bảo chất lượng luôn làm hài lòng khách đến, vui lòng khách đi, rất mong sẽ được song hành bên bạn trong mỗi lựa chọn chung cư cho không gian gia đình ấm áp.

Một số dự án chung cư đang mở bán năm 2017:

Chung cư 176 Định Công

Chung cư New Skyline Văn Quán

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686