Mua biệt thự Bắc Ninh ở đâu? Mua liền kề Trầu Cau khu Hud B Bắc Ninh

Với nhu cầu ngày càng cao về nhà ở,  khu nhà ở biệt thự văn minh, với cây xanh và vị trí trung tâm của thành phố Bắc Ninh là mục tiêu tìm kiếm của một số người có thu nhập cao tại thành phố.
Việc lựa chọn được một ô biệt thự tại thành phố Bắc Ninh không khó, khi mà các dự án đang được triển khai rất nhiều tại thành phố. Nhưng để lựa chọn được một nơi đáng sống nhất thì có lẽ Biệt thự Trầu Cau sẽ là một lựa chọn đáng để quý khách hàng cân đối và suy nghĩ bởi các lý do sau:

Mua biệt thự Bắc Ninh ở đâu? Mua liền kề Trầu Cau khu Hud B Bắc Ninh 1
–    Vị trí xây dựng Biệt thự Trầu cau Garden trên trục đường Lý Anh Tông – Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh. Nơi đây sẽ là cửa ngõ của thành phố trong tương lai khi mà lối vào thành phố sẽ là nút giao của 2 quốc lộ lớn là Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18.
–    Diện tích xây dựng hợp lý với các loại diện tích điển hình từ 144m2; 192m2; 207m2 và 211.9m2. Với các loại diện tích trên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với tài chính của mình.

Tham khảo thêm:

Nhà ở thu nhập thấp Bắc Ninh

Bán nhà Hud Bắc Ninh

Mua biệt thự Bắc Ninh ở đâu? Mua liền kề Trầu Cau khu Hud B Bắc Ninh 2
–    Thiết kế hiện đại kết hợp với những nét truyền thống như tên của dự án “ Trầu cau Garden”. Ở đây tất cả các ô biệt thự đều được thiết kế có sân vườn với rất nhiều cây xanh, các loại hoa được trồng xung quanh sẽ đem lại một không gian sống tuyệt vời. Ngoài ra thiết kế các phòng đều thu hút ánh sáng và gió tự nhiên tạo môi trường thoáng đãng.
–    Giá bán rất hợp lý so với các khu đất bên cạnh dự án, đây chính là điểm mạnh của dự án này.
–    Tiến độ của dự án cũng là một điểm cộng của dự án, bởi tính đến thời điểm hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện phần thô và dần đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến đến Quý III/2018 này sẽ bàn giao cho quý khách hàng.
–    Pháp lý của dự án sẽ làm cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, với việc xây dựng khu HUD A trong giai đoạn 1, khách hàng đã quá yên tâm khi đây là dự án do HUD xây dựng. Sổ đỏ sẽ được bàn giao ngay khi nhận bàn giao từ 3- 6 tháng.
Với những ưu điểm nổi bật trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi mà mình đặt ra là: “Mua biệt thự Bắc Ninh ở đâu? Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết về dự án, cùng với đó là giá bán, chính sách bán hàng ưu đãi nhất.
Hotline dự án: Tel – 0985.914.686

Website: https://batdongsanhud.com.vn/

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686