Môi trường cảnh quan của chung cư do chủ đầu tư HUD xây dựng

Đặc điểm nổi bật và là điểm mạnh của Tổng công ty xây dựng phát triển nhà và đô thị HUD là đầu tư xây dựng các dự án ở những vị trí vàng, có hồ, công viên và mật độ cây xanh lớn như chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh (gần công viên hồ Đền Lừ); chung cư New Skyline Văn Quán (gần hồ Văn Quán) và một số chung cư ở trong bán đảo Linh Đàm khác…

Môi trường cảnh quan chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chủ đầu tư HUD hướng đến một môi trường sống trong lành và nhiều tiện ích cho cư dân. Nằm ở vị trí số 60 Nguyễn Đức Cảnh, chỉ cách công viên hồ Đền Lừ 300m, công viên Yên Sở 3km và công viên Thống nhất 2.5km. Bên cạnh đó với mật độ xây dựng thấp là 45% cùng với diện tích sân vườn và đường lên đến 3494m2 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là nơi có môi trường lý tưởng nhất cho cư dân.

Môi trường cảnh quan của chung cư do chủ đầu tư HUD xây dựng 1

Môi trương cảnh quan chung cư New Skyline Văn Quán

 

Chung cư New Skyline Văn Quán được xây dựng ở vị trí  trung tâm khu đô thị Văn Quán – Hà Đông. Nằm giữa ngã tư đường Nguyễn Khuyến và đường 19-5 và nằm ngay cạnh hồ Văn Quán. Do đó nơi đây sẽ mang lại một môi trường không khí thực sự trong lành và mát mẻ.

Môi trường cảnh quan của chung cư do chủ đầu tư HUD xây dựng 2

Với vị trí cách UBND quận Hà Đông 1.2km; cách bệnh viên 103 khoảng 2km, bệnh viện Hà Đông 1.7km, cách các siêu thị lớn như Coop.Mart 500m; siêu thị Media Mart 500m… Chung cư Hud New Skyline Văn Quán sẽ là một trong những chung cư đáng sống nhất khu vực Hà Đông cũng như của cả thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về các dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cũng như chung cư New Skyline, quý khách hàng có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh HUD: Hotline – 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686